Piktina – Đồ cũ xịn xò đến mức sau 11 năm, khi Thủy Anh – vợ ca sĩ Đăng Khôi diện một chiếc váy cũ khoe trên Facebook hình ảnh mình đi ăn tất niên cùng gia đình, mà cũng khiến chị em nhảy vào khen tới tấp rồi hỏi tìm chỗ mua.

Chiếc váy trở thành tâm điểm khiến chính chủ nhân của nó – hotgirl Thủy Anh, cũng phải bất ngờ là một chiếc váy của HM đã được cô ấy diện từ tận năm… 2011, nghĩa là cách đây hẳn 11 năm.

Đây là một sản phẩm của HM, sau 11 năm, Thủy Anh đã làm mới nó bằng cách thay chân váy ngắn thành một chiếc chân váy dài.
11 năm trước, Thủy Anh đã khoe chiếc váy của HM và có khi cô cũng chẳng bao giờ nghĩ sau 11 năm, nó lại khiến cô phải đi thanh minh vì không biết chỉ chỗ cho mọi người mua được ở đâu bây giờ.

Chính Thủy Anh cũng bất ngờ vì nhận được phản hồi về chiếc váy này quá nhiều, đến mức cô phải than là: “Cái váy 10 năm mặc lại mà quá trời các bạn hỏi ??. Tổng kết năm nay chả được cái bánh chưng nào nè cả nhà ơi, đến váy cũ còn phải mặc lại cơ mà”.

Váy cũ mặc lại mà cũng không hề bị lỗi mốt, lại được mọi người khen quá trời nên phen tiết kiệm này của Thủy Anh quả đáng đồng tiền bát gạo.

Như các bạn thấy đấy, một món đồ cũ cũng trở nên mới mẻ, hấp dẫn nếu được tái chế sử dụng hợp lý. Hơn thế, nó còn làm giảm tác hại đến môi trường rất nhiều nữa đấy! Hãy sử dụng thời trang bền vững một cách thông minh nhé!

C.B

Spread the love