Piktina – Sau nhiều năm tạm dừng việc tổ chức show diễn thời trang, Victoria’s Secret Fashion Show chính thức trở lại.

Thương hiệu nội y đình đám Victoria’s Secret vừa chính thức thông báo tổ chức show diễn thời trang trở lại trong thời gian tới. Show diễn từng có sự góp mặt của nhiều siêu mẫu đình đám như Adriana Lima, Gisele Bundchen và Heidi Klum đã tạm dừng từ tháng 11/2019 sau khi doanh số bán hàng bị sụt giảm, xếp hạng tỷ lệ người xem truyền hình giảm và những tranh cãi xung quanh thương hiệu.

Victoria’s Secret là thương hiệu đồ nội y đình đám thế giới với show diễn thời trang có sự góp mặt của nhiều siêu mẫu sở hữu body nuột nà

Vào thời điểm 4 năm trước, có thông tin Giám đốc điều này lúc bấy giờ là Les Wexner có quan hệ mật thiết với Jeffrey Epstein, người bị buộc tội quấy rối tình dục trẻ em vị thành niên và âm mưu tham gia môi giới mại dâm. Năm 2020, một bài báo của New York Time đã cáo buộc Edward Razek – Cựu giám đốc tiếp thị của L Brands (công ty mẹ của Victoria’s Secret) đứng đầu chế độ “văn hoá ghét phụ nữ, bắt nạt và quấy rối”.

Trong khoảng thời gian bị gián đoạn, có nhiều câu hỏi đặt ra xung quanh việc liệu Victoria’s Secret Fashion Show có còn phù hợp với môi trường thời trang hiện tại hay không?. Năm 2018, Razek đã được hỏi liệu show thời trang này có cần đại tu từ tính thẩm mỹ hay không và nên cân nhắc giới thiệu về dàn người mẫu đa dạng hơn bao gồm cả người chuyển giới hoặc ngoại cỡ hay không.

Sau 4 năm gián đoạn, Victoria’s Secret trở lại với show diễn mới

Khi Victoria’s Secret bị gián đoạn, nhiều thương hiệu nội y của Rihanna, Savage x Fenty…nổi lên và chứng minh được sự thu hút, gợi cảm, đa dạng. Savage x Fenty lựa chọn những người mẫu thuộc mọi kích cỡ, kể cả người đồng tính, chuyển giới, drag queen…để truyền tải thông điệp của họ.

Victoria’s Secret cũng đã nhắm đến mục tiêu cải tổ vào năm 2021 khi ra mắt chiến dịch VS Collective với sự góp mặt của người mẫu ngoại cỡ Paloma Elesser, nhà hoạt động vì cộng đồng LGBTQ+ Valentina Sampaio và ngôi sao báo đá Mỹ Megan Rapinoe.

Giao diện mới của Victoria’s Secret cũng loại bỏ hình ảnh các Thiên thần đặc trưng và ủng hộ việc phụ nữ làm những gì họ muốn, đem lại cảm giác khác biệt và có chủ đích rõ ràng hơn. Chiến dịch Ngày của mẹ cũng được tổ chức, đồng thời giới thiệu người mẫu nam với trang phục màu hồng, tôn trọng sự đa dạng về cơ thể và giới tính.

Lần trở lại này, liệu Victoria’s Secret sẽ gửi đến giới mộ điệu những gì?

Hiện tại vẫn chưa rõ show diễn mới của Victoria’s Secret sẽ có những gì nhưng nhiều người đang kỳ vọng về sự cải tiến của thương hiệu nội y đình đám này. Bên cạnh đó vẫn có những ý kiến hoài nghi về sự trở lại của Victoria’s Secret.

Hãy cùng xem Victoria’s Secret sẽ có những gì trong show diễn trở lại sau 4 năm vào thời gian tới nhé!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Victoria’s Secret trở lại với show diễn mới sau 4 năm bị “khai tử”

 

Vinnie (tổng hợp)

Spread the love