Piktina – Sau Jisoo (BLACKPINK), Vespa tiếp tục hợp tác với nam ca sĩ Justin Bieber để cho ra mắt dòng xe mới.

Một dự án độc đáo vừa được Vespa công bố để tôn vinh tinh thần tự do, niềm đam mê về phong cách và thời trang. Vespa luôn hướng đến thúc đẩy sự sáng tạo của các nghệ sĩ, nhà thiết kế…trên toàn cầu. Trong những năm gần đây, nhiều tên tuổi như: Giorgio Armani, Christian Dior và Sean Wotherspoon…đã kết hợp cùng Vespa tạo nên những sản phẩm độc quyền đầy phong cách không thể lẫn vào đâu được.

Và mới nhất, Justin Bieber – ngôi sao âm nhạc nổi tiếng trên toàn thế giới là cái tên tiếp theo xác nhận hợp tác cùng Vespa để cho ra mắt JUSTIN BIEBER x VESPA, một mẫu xe Vespa độc quyền mới do chính nam ca sĩ này lên ý tưởng và thiết kế.

JUSTIN BIEBER x VESPA – Mẫu xe độc quyền được thiết kế bởi chính Justin Bieber

Những hình ảnh đầu tiên trong dự án hợp tác với Justin Bieber được Vespa công bố

“Lần đầu tiên tôi biết lái một chiếc Vespa là ở một nơi nào đó tại châu Âu, hình như là London hay Paris thì phải. Tôi chỉ nhớ là mình đã nhìn thấy một chiếc Vespa và tự nhủ với bản thân rằng: ‘Tôi muốn đi một trong những chiếc xe đó’. Và sau đó tôi đã có những trải nghiệm tuyệt vời với dòng xe này, thật tự do và vui” – Justin Bieber chia sẻ.

Theo thông tin từ Vespa, dòng xe mới do chính Justin Bieber lên ý tưởng thiết kế sẽ thể hiện sự sáng tạo, độc đáo như chính tính cách của nam ca sĩ.

“Tôi yêu Vespa, được hợp tác với một trong những thương hiệu lâu năm như vậy thật tuyệt vời. Tôi có thể thể hiện bản thân, dù cho đó là nghệ thuật, âm nhạc, hình ảnh,…khi tạo ra được thứ gì đó từ con số 0 và có một phần của tôi trong đó” – Justin Bieber nói.

Đơn sắc – Điểm nổi bật của chiếc Vespa do Justin Biebier thiết kế

Trắng là gam màu được Justin Bieber lựa chọn xuyên suốt tất cả các yếu tố của Vespa Sprint mới. Từ yên xe, vành nan hoa, logo thương hiệu, ngọn lửa vẽ trên thân xe…đều theo tông màu trắng chủ đạo. Đó là sự quay vòng mà nam ca sĩ muốn đưa vào thiết kế của mình, thể hiện cho động lực sáng tạo, sự sống động, mạnh mẽ và những giá trị riêng.

JUSTIN BIEBER x VESPA có động cơ 50, 125 và 150 cc cổ điển. Những dung tích này vốn rất quen thuộc với ai chơi dòng xe Vespa, nhưng nay đã được tân trang lại để phù hợp với các tiêu chuẩn về môi trường.

Form dáng mới mẻ, trẻ trung của chiếc xe cùng những chi tiết được làm tinh xảo, là sự pha trộn hoàn hảo giữa thời trang và công nghệ.

Cận cảnh một vài chi tiết của chiếc xe Vespa by Justin Bieber

Đi cùng với dòng xe mới đặc biệt này sẽ có: một chiếc túi, một đôi găng tay và một mũ bảo hiểm với hoàn toàn màu trắng có dòng chữ “Justin Spin”. Trên thân xe cũng sẽ có chữ kí của Justin Bier.

Hiện tại phía Vespa chưa công bố giá chính thức của dòng xe hợp tác cùng Justin Bieber khi được tung ra thị trường. Mẫu xe này sẽ chính thức nhận đặt trước từ ngày 20/4/2022.

Cách đây không lâu, Vespa cũng vừa tung ra mẫu xe hợp tác với thương hiệu Dior do Jisoo (BLACKPINK) làm Đại sứ toàn cầu có tên Vespa 946 Christian Dior. Dòng xe này chỉ có 946 chiếc trên toàn thế giới và có giá lăn bánh khi về Việt Nam khoảng 700 triệu đồng. Tuy nhiên với sự độc đáo và khan hiếm, mẫu Vespa này khi đến Việt Nam bị đội giá lên khá nhiều, lên đến vài tỷ đồng.

Chiếc Vespa hợp tác cùng Christian Dior

Bạn nghĩ sao về dòng xe mới Vespa hợp tác với Justin Bieber?

Pita (Lược dịch)

Spread the love