Piktina – Siêu mẫu Claudia Schiffer trở lại sàn catwalk trong sự kiện ra mắt bộ sưu tập mới của thương hiệu Versace.

Claudia Schiffer dường như đã giải nghệ sau buổi trình diễn tại sự kiện của Saint Laurent vào năm 2002. Kể từ đó cô chỉ xuất hiện trở lại 1 lần trên sàn runway show diễn của Versace năm 2017, đánh dấu kỷ niệm 20 năm ngày mất của Gianni Versace, người sáng lập ra thương hiệu xa xỉ này.

Mới đây, trong sự kiện ra mắt bộ sưu tập mới của Versace tại Milan Fashion Week, Claudia Schiffer đã có màn tái xuất trên sàn diễn. Versace đã mời Claudia Schiffer diễn chính như một cách để tỏ lòng tôn kính với 2 bộ sưu tập của Claudia Schiffer cổ điển từ năm 1995. Đây là thời điểm mà Claudia Schiffer làm gương mặt đại diện cho mọi sàn diễn của Versace, các chiến dịch quảng cáo trên khắp mặt trận.

Siêu mẫu Claudia Schiffer trở lại trên sàn diễn của Versace

Mái tóc vàng bồng bềnh, kết hợp với trang phục trẻ trung làm sống dậy tinh thần của thời kỳ đỉnh mà Claudia Schiffer khuấy đảo các sàn diễn. Claudia Schiffer mặc một chiếc váy lưới kim loại, mỉm cười rạng rỡ với khán giả. Cô con gái 18 tuổi của siêu mẫu này cũng có mặt trên hàng ghế khán giả.

Những ký ức của những năm 1990 được tái hiện lại trong những thiết kế của Versace. Đây là động thái như nhắc nhở ngành thời trang rằng Versace có thể mang hơi thở thời đại nhưng thời kỳ đỉnh cao cũng cực kỳ rực rỡ.

Một số điểm nhấn đặc biệt trong show diễn ra mắt bộ sưu tập mới của Versace trong khuôn khổ Milan Fashion Week

Đặc trưng của các thiết kế Versace vào năm 1995 là những bộ trang phục có kim loại, phần cứng đặc trưng. Phong cách của những năm 1990 được bù đắp bằng những nét chấm phá của thập niên 1960 trên sàn catwalk: từ kiểu váy tua rua theo phong cách Bardot của Schiffer cho đến những chiếc váy siêu ngắn của Jane-Birkin-in-St-Tropez.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Versace ra mắt bộ sưu tập đầy hoài niệm những năm 1990

 

Vinnie (Lược dịch)

Spread the love