Piktina – Chiếc váy của Cardi B trong một sự kiện mới đây được làm hoàn toàn từ những chiếc kẹp tóc kim loại.

Cardi B vốn nổi tiếng là nghệ sĩ có phong cách thời trang rất dị biệt, cô không ngần ngại thử những thiết kế độc đáo, mới mẻ. Quyến rũ và độc lạ chính là tinh thần thời trang mà Cardi B luôn hướng đến.

Mới đây trong sự kiện lễ trao giải VMAs 2023, Cardi B một lần nữa gây chú ý khi mặc váy làm bằng kẹp tóc “có 1 không 2”.

Chiếc váy làm hoàn toàn từ kẹp tóc màu bạc của Cardi B trên thảm hồng VMAs 2023

Cardi B sải bước trên thảm hồng trong bộ váy được làm từ hàng trăm chiếc kẹp tóc màu bạc, “ton sur ton” với bộ móng tay. Được biết người thực hiện mẫu váy này là NTK người Anh gốc Thổ Nhĩ Kỳ – Dilara Findikoglu. Chiếc váy làm hoàn toàn bằng những chiếc kẹp tóc gắn lại với nhau.

Tạp chí Vogue cho biết, mẫu váy này ban đầu được trình làng trên sàn diễn mùa Thu 2023 của Findikoglu dưới dạng váy ngắn. Do vậy, phiên bản của Cardi B có thể là hàng được thiết kế riêng, gắn thêm kẹp tóc để dài đến quét đất.

Xuất hiện trên thảm hồng VMAs 2023, chồng của Cardbi B cũng sử dụng phụ kiện kẹp tóc bạc, tạo nét tương đồng với trang phục của vợ.

Cận cảnh vẻ táo bạo, quyến rũ và chiếc váy “có 1 không 2” của Cardi B

Tại VMAs 2023, Cardi B có 1 đề cử giải thưởng ở hạng mục “Ca khúc Hip Hop xuất sắc nhất” hợp tác với GloRilla. Đồng thời tham gia biểu diễn, đốt cháy sân khấu với bản nhạc sôi động.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Váy từ hàng trăm chiếc kẹp tóc của Cardi B

 

Vinnie (Tổng hợp)

Spread the love