Piktina – Những mẫu váy của thương hiệu MiuMiu là lựa chọn hàng đầu cho các GenZ yêu thích sự phá cách và nổi loạn.

Mẫu váy ngắn với nhiều màu sắc và chất liệu được MiuMiu trình làng trong bộ sưu tập thời trang Xuân Hè 2022 đang nhận về nhiều sự chú ý từ giới mộ điệu. Với đường cắt cực ngắn, có thể dễ dàng hớ hênh khi mặc nhưng lại đang “gây sốt” toàn cầu bởi nét độc đáo, nổi loạn.

Item này được phía MiuMiu gợi ý kết hợp cùng áo sơ mi, áo len cắt xéo…để lộ toàn bộ phần eo và đôi chân. Hãy cùng giải mã xem vì sao GenZ là đối tượng đang săn lùng điên đảo chiếc váy này nhé!

Mẫu váy gây sốt gần đây của MiuMiu

Được lấy cảm hứng từ trang phục của những năm đầu thập niên 2000, chiếc váy ngắn này thể hiện tinh thần nổi loạn, gắn liền với những biểu tượng như: Mary Quant, André Courrèges, Christina Aguilera, Britney Spears, Jessica Simpson…

Những gam màu chủ đạo là ghi, nude, be, xám hoặc xanh. Chất liệu vải, form dáng chắc chắn khiến những cô nàng theo phong cách ăn chơi mê đắm.

Đáng chú ý thiết kế của chiếc váy này không theo một form cố định, các đường xếp ly, nếp gấp không hoàn hảo, đường viền thô lộ sợ vải nhưng lại tạo sức hút khó cưỡng.

Sức hút của chiếc váy thần thánh này chứng tỏ thẩm mỹ Y2K có tầm ảnh hưởng không nhỏ, đặc biệt là với GenZ, những cô nàng yêu thích sự táo bạo.

Một số sao nữ quốc tế đã diện chiếc váy này có thể kể đến như: Zendaya, Nicole Kidman, Yoona (SNSD), Lee Yoo Mi, Hailey Baldwin…

Yoona (SNSD)
Hailey Baldwin
Lee Yoo Mi

Pita