Piktina – Xuất hiện trong đêm bán kết Miss Universe 2022, người đẹp đại diện cho Thái Lan gây chú ý với chiếc váy dạ hội được làm từ nguyên liệu tái chế.

Sáng ngày 12/1 (theo giờ Việt Nam), vòng bán kết của cuộc thi Miss Universe 2022 chính thức diễn ra tại Mỹ. Đại diện của các quốc gia tranh tài ở 3 phần thi là: Trang phục dân tộc, Bikini và Váy dạ hội. Người đẹp đại diện cho Việt Nam tại đấu trường Miss Universe 2022 là Hoa hậu Ngọc Châu.

Trên sân khấu bán kết Miss Universe 2022, rất nhiều chiếc váy được trình diễn mang những thông điệp khác nhau. Đáng chú ý, người đẹp đến từ Thái Lan là Anna Sueangnam-iam gây ấn tượng với trang phục dạ hội được làm từ nguyên liệu tái chế, cụ thể là bật nắp lon nước đã qua sử dụng.

Chiếc váy này được đặt tên là “Hidden Precious Diamond Dress” (Tạm dịch: Váy kim cương quý hiểm ẩn giấu). Ngoài nguyên liệu tái chế, thiết kế có thêm kim cương swarovski giữa các tab kéo.

Cận cảnh chiếc váy làm từ bật nắp lon tái chế của đại diện Thái Lan tại Miss Universe 2022

Trang phục của đại diện Thái Lan càng có ý nghĩa hơn khi cha của cô là một người thu gom gác, còn mẹ là lao công dọn vệ sinh đường phố. Bộ váy được thiết kế bởi MARINAT. Thậm chí nhiều người hâm mộ gọi Anna Sueangnam-iam là “Nữ hoàng rác” với xuất thân cũng như những thông điệp qua trang phục mà cô truyền tải.

Chia sẻ về trang phục dạ hội của mình, Anna Sueangnam-iam bày tỏ: “Bạn không được để mắc kẹt trong hoàn cảnh môi trường u ám xung quanh nơi bạn sinh ra. Hãy tin tưởng rằng bạn có thể thay đổi cuộc sống của chính mình, để ngày càng tốt hơn”.

Ngoài váy tái chế của Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan, thiết kế áo choàng của Hoa hậu Hoàn vũ Phiippines – Celeste Cortesi cũng gây chú ý vì mang ý nghĩa đặc biệt. Với phần áo choàng có in hình bàn tay, đại diện cho những trẻ em cần giúp đỡ. Người đẹp Philippines sử dụng mẫu áo choàng này cho phần thi Bikini. Trong phần thi trang phục dân tộc, Celeste mặc đồ siêu anh hùng đỏ rực.

Trong khi đó đại diện của Việt Nam là Hoa hậu Ngọc Châu cũng để lại nhiều dấu ấn với các phân thi thuộc vòng bán kết Miss Universe 2022. Ngọc Châu khoe cơ bụng 6 múi khi trình diễn áo tắm, thể hiện tốt trang phục dân tộc “Chiếu cà mau”. Đặc biệt ở khoảnh khắc xuất hiện với váy dạ hội, Ngọc Châu thể hiện màn “lotus walk” ấn tượng cùng thiết kế với cảm hứng từ hình cánh bướm lấp lánh.

Nhiều người dự đoán Ngọc Châu sẽ làm nên chuyện tại đấu trường Miss Universe năm nay sau những gì đã thể hiện.

Ngọc Châu – Đại diện của Việt Nam tại Miss Universe 2022

Chung kết Miss Universe 2022 sẽ diễn ra vào ngày 15/1 (Theo giờ Việt Nam) tại Trung tâm Hội nghị New Orleans Morial, New Orleans, Louisiana, Hoa Kỳ. Thành tích cao nhất của sắc đẹp Việt tại Miss Universe là Top 5 của H’Hen Niê vào năm 2018.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Váy dạ hội tái chế của người đẹp Thái Lan tại bán kết Miss Universe 2022

 

Pita


Spread the love