Piktina – Mẫu váy cưới được Hoa hậu Ngọc Châu trình diễn mới đây làm từ 100m lụa, do các thợ thủ công lành nghề chế tác trong hàng trăm giờ đồng hồ.

Tại sự kiện ra mắt bộ sưu tập đồ cưới mới của NTK Vĩnh Thuỵ, trong khuôn khổ triển lãm Wedding Art Gallery, bộ váy cưới do Hoa hậu Ngọc Châu trình diễn gây ấn tượng với chất liệu và quá trình làm nên.

Cụ thể chiếc váy do Ngọc Châu mặc mang tinh thần của một beauty queen, đúng với cương vị mà cô đang đảm nhận là đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Toát lên vẻ kiêu sa dù không đính kết bất kỳ một hạt đá pha lê nào lên thân váy, hoàn toàn làm bằng lụa mềm mại.

BST váy cưới mới của NTK Vĩnh Thuỵ gây ấn tượng với chất liệu lụa chủ đạo

NTK Vĩnh Thụy chọn nghệ thuật gấp giấy origami làm nguồn cảm hứng để tạo nên chiếc váy này. Anh cùng ekip sử dụng 100 m lụa để kết tùng váy, tạo hiệu ứng như một đóa hoa đang nở rộ với hàng nghìn cánh hoa trắng muốt. Toàn bộ quá trình này được thực hiện thủ công trên 200 giờ đồng hồ.

Chiếc váy cưới làm từ 100m lụa do Hoa hậu Ngọc Châu trình diễn

Với bộ sưu tập của mình, nam nhà thiết kế muốn “thổi luồng gió mới” cho tấm vải lụa – chất liệu thường gợi sự liên tưởng tới những chiếc váy cưới cổ điển, hoàng gia.

Một số mẫu váy cưới nổi bật trong BST mới của NTK Vĩnh Thuỵ

Đầm cưới làm từ lụa vốn là lựa chọn được nhiều cô dâu yêu thích khi có thể ôm cơ thể một cách mềm mại, uyển chuyển. Không đính kết quá nhiều đá tạo vẻ nặng nề nhưng vẫn nổi bật. Chất liệu lụa tự nhiên cũng là xu hướng được quan tâm trong thời gian hiện tại và tương lai khi thời trang bền vững đang trở thành xu thế chủ đạo.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Váy cưới làm thủ công từ 100m lụa

 

Pita

 

Spread the love