Piktina – Sau Celine, V (BTS) tiếp tục giữ vai trò đại diện hình ảnh cho thương hiệu trang sức Cartier.

Truyền thông Hàn Quốc mới đây đưa tin thành viên nhóm nhạc đình đám BTS – V chính thức gia nhập gia đình Đại sứ toàn cầu cho hãng trang sức cao cấp Cartier. Nam thần tượng này sẽ đại diện cho những dòng sản phẩm mang tính biểu tượng của hãng mang tên Panthère de Cartier.

Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc Marketing của Cartier – Arnaud Carrez tỏ ra vô cùng hào hứng với sự hợp tác này.

“Chúng tôi lựa chọn V vì muốn truyền tải sự quyến rũ và vẻ đẹp tinh tế. “Với tư cách là nhạc sĩ, nghệ sĩ yêu nghệ thuật, V mang một cá tính độc đáo cùng cảm xúc mạnh mẽ. Những lựa chọn của anh ấy được thúc đẩy bởi sự sáng tạo và mang lại phong cách riêng biệt cho mình” – Phó chủ tịch của Cartier tuyên bố chia sẻ.

V (BTS) là Đại sứ thương hiệu của Cartier

Trong nhóm nhạc BTS, V là thành viên nổi bật ở mảng thời trang khi thân thiết với nhiều thương hiệu nổi tiếng. Anh hiện đang là Đại sứ toàn cầu của thương hiệu Celine. Một số thần tượng khác cũng là Đại sứ của nhà mốt này như: Lisa (BLACKPINK), Park Bo Gum…

Trước V (BTS), Cartier cũng từng gây ấn tượng khi tuyên bố Jisoo (BLACKPINK) là Đại sứ toàn cầu.

Bộ đôi Đại sứ đình đám của thương hiệu Cartier

Nhiều năm vừa qua, khi nhận thức được sức nóng và tầm ảnh hưởng của các thần tượng, nghệ sĩ Kpop với ngành thời trang, nhiều thương hiệu xa xỉ thường xuyên lựa chọn các ngôi sao Kbiz làm gương mặt đại diện. Với tên tuổi của mình, nhiều nghệ sĩ làm tăng giá trị thương hiệu cho các nhà mốt này một cách đáng kể.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: V (BTS) là tân Đại sứ thương hiệu Cartier, đồng hành cùng Jisoo (BLACKPINK)

 

Vinnie (Tổng hợp)

Spread the love