Piktina – Chiếc túi xách với thiết kế quai tròn độc đáo của Jacquemus được giới mộ điệu và nhiều ngôi sao yêu thích.

Trong bộ sưu tập Xuân Hè 2022 của thương hiệu Jacquemus, chiếc túi xách cầm tay quai tròn chiếm spotlight khi được săn đón.

Mẫu túi này của Jacquemus có tên Le Sac Rond với 5 màu chủ đạo: xanh ngọc bích, đen, trắng, hồng và be đậm. Với thiết kế kết hợp túi và quai vào chung một thể, phần quai tròn trở thành khung chính đỡ cho thân túi. Cấu trúc này tạo nên sự đặc biệt cho form túi và giữ được sự độc đáo đến từ các dòng túi của Jacquemus nhiều năm qua. Thiết kế như vậy cũng giúp chiếc túi trở nên hiện đại và mạnh mẽ hơn.

Chiếc túi Le Sac Rond của Jacquemus được giới mộ điệu săn đón sau khi được ra mắt trong bộ sưu tập Xuân Hè 2022 vào tháng 3 vừa qua. Trong show diễn của thương hiệu này tại Hawaii, Jennie (BLACKPINK) xuất hiện với mẫu túi trong phiên bản màu hồng. Mỹ nhân nhà YG Entertainment góp phần không nhỏ đưa dòng túi mới của Jacquemus hot rần rần.

Jennie (BLACKPINK)

Ngay sau khi hình ảnh túi Le Sac Rond được công bố, nhiều Fashionista trên toàn thế giới và nhiều ngôi sao nổi tiếng đã đặt mua để làm phong phú hơn kho hàng hiệu của mình. Theo bảng giá công khai trên website chính thức, dòng túi Le Sac Rond mới nhất có giá dao động từ 730 USD – 760 USD (khoảng 16,6 triệu đồng – 17,3 triệu đồng). Trong đó mẫu túi màu be đậm có giá cao nhất 760 USD, 4 màu còn lại giá 730 USD.

Tại Việt Nam, hiện có 2 người đẹp đã sở hữu mẫu túi này của Jacquemus là Fashionista Khánh Linh (Cô em trendy) và người mẫu Ngọc Trinh.

Fashionista Khánh Linh – Cô em trendy
Người mẫu Ngọc Trinh

Các bạn có thích mẫu túi Le Sac Rond của Jacquemus?

Pita

Spread the love