Piktina – Nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình vừa thông báo thanh lý lại loạt quần áo đã qua sử dụng đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Nghệ sĩ Việt thường có khối lượng quần áo rất lớn, nếu như đồ đi diễn có thể mua hoặc mượn từ các nhà thiết kế, nhãn hàng thì thời trang thường ngày luôn rất nhiều item khác nhau. Trong khi đó, giới nghệ sĩ không nhiều người mặc lại đồ cũ để xuất hiện trước công chúng, chính vì vậy họ lựa chọn việc thanh lý lại trang phục của mình để tạo vòng đời mới. Từ số tiền thu được qua việc thanh lý có thể mua lại những trang phục mới hoặc sử dụng với mục đích thiện nguyện.

Một số ngôi sao nổi tiếng từng thanh lý trang phục của mình như: Hồ Ngọc Hà, Ái Phương, Châu Bùi, Kỳ Duyên, Ngọc Trinh…Bên cạnh đồ bình dân, nhiều sao Việt thanh lý toàn đồ đến từ các thương hiệu xa xỉ. Như mới đây, nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình thông báo thanh lý trang phục và giày dép, hầu như đều đến từ nhiều nhà mốt như: Saint Laurent, Gucci, Nike, Christina Louboutin, Chanel…

Nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình thông báo thanh lý nhiều món đồ hàng hiệu đã qua sử dụng

Qua quá trình sử dụng, Trịnh Thăng Bình bán lại với mức giá phải chăng, từ 500.000 – 8.000.000 đồng/món. Nhiều người đã mua được cho mình những món đồ ưng ý từ tủ đồ của Trịnh Thăng Bình, sở hữu hàng hiệu đã qua sử dụng với mức giá “hời”.

Những món đồ Trịnh Thăng Bình thanh lý chủ yếu gồm: áo sơ mi, quần dài, sneaker…đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới

Với mức giá từ 500.000 đồng đến dưới 10 triệu đồng, Trịnh Thăng Bình bán lại nhiều trang phục, giày dép hàng hiệu

Giày dép và quần áo dù đã qua sử dụng nhưng vẫn ở trạng thái còn mới, form dáng không bị thay đổi quá nhiều

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Tủ đồ thanh lý toàn đồ hiệu của ca sĩ Trịnh Thăng Bình

 

Vinnie

Ảnh: Trịnh Thăng Bình

 

Spread the love