Piktina – Items của cô bạn Như Ý đa số đều là đồ cơ bản như áo phông, áo croptop, áo blazer…. Đã thế lại đa số đều là item trắng, đen tưởng chừng đã quá quen thuộc và có vẻ hơi chán so với GenZ thì ai ngờ vào tay cô nàng dường như lột xác, trở thành những outfit trendy đầy cuốn hút.

@nhuy.ng_

Autumn looks

♬ nhạc nền – Nguyễn Như Ý

Với một chiếc quần da màu đen, Như Ý có thể phối ăn rơ với croptop, sơ mi trắng + blazer, hoodie, áo phông… trông khá hiện đại, sang chảnh mà nhìn không hề bị chán tẹo nào. Rõ ràng, tủ đồ của cô bạn đa số đều là item trắng, đen mà mix lại với nhau lại cho ra những outfit khá chất và trông cũng trẻ trung, năng động đấy chứ!

Bây giờ là đến combo quần sooc da màu đen + boot cao cổ đen phối với sơ mi, áo phông, croptop… Nhìn đi, nhìn lại thì vẫn là những item cực cơ bản mà ai cũng biết là gì rồi đấy nhưng Như Ý mix đi, mix lại mà trông vẫn trendy, cuốn hút.

Nếu để ý bạn sẽ thấy Như Ý không theo đuổi phong cách hở bạo nhưng những set đồ của Như Ý vẫn vô cùng gợi cảm khi thường xuất hiện áo crop top, bra, tank top, bodysuit, váy 2 dây… những item vừa giúp chủ nhân khoe khéo vai trần gợi cảm hay vòng 1 quyến rũ rồi đến eo con kiến hút mắt… nhưng lại rất dễ mix đồ với nhiều kiểu trang phục khác nhau.

Dù là một người ưa thích những item đen/trắng có tính ứng dụng cao để dễ mix&match nhưng Như Ý lại có vũ khí không bí mật cho lắm mà lại giúp phần không nhỏ khiến set đồ trở nên cá tính đó là phụ kiện. Và thứ đặc biệt chúng ta đang nhắc đến ở đây là kính mắt + túi + mũ. Túi thì Như Ý có nhiều loại nhưng đa phần cũng chủ yếu là màu đen để đồng màu với set đồ. Thỉnh thoảng, cô nàng cũng có vài item màu sắc để thay đổi nhưng không nhiều.

Nếu bạn cũng là một người thích phong cách đen/trắng tối giản, cá tính và năng động thì hãy update ngay những cách mix&match của Như Ý để tìm những ý tưởng phối đồ cho mình nhé!

Piktina

Spread the love