Piktina – Chiếc váy đính 5.000 bông hoa từng được cố diễn viên Mai Phương mặc để trình diễn trong một sự kiện thời trang năm 2019 được đem ra trưng bày, đồng thời bảo quản để trao lại cho con gái của nữ nghệ sĩ.

Theo chia sẻ, chiếc váy cố diễn viên Mai Phương từng mặc để catwalk cách đây gần 5 năm được trưng bày tại triển lãm Vietnam’s Fashion Journey 2000 – 2023 tại TP.HCM.

Chiếc váy là thiết kế của NTK Đức Vincie, được Mai Phương mặc để diễn mở màn cho show của nhà thiết kế này tại Vietnam International Fashion Week ở TP.HCM vào tháng 4/2019. Tại thời điểm đó, nữ diễn viên đang điều trị căn bệnh ung thư.

Cố diễn viên trình diễn chiếc váy màu hồng, được thiết kế kỳ công vào năm 2019

NTK Đức Vincie mời Mai Phương diễn vì ngưỡng mộ nghị lực của cô. Trang phục may bằng chất liệu ren, đính 5.000 bông hoa 3D với thông điệp động viên diễn viên Những thiên thần áo trắng vượt qua bệnh ung thư.

Sau khi Mai Phương qua đời hồi tháng 3/2020 sau một năm rưỡi điều trị ung thư phổi, Đức Vincie mang váy đấu giá được 60 triệu đồng. Anh gửi số tiền này vào quỹ thiện nguyện cho con gái Mai Phương. Thiết kế này được tôi bảo quản thời gian qua và sẽ trao lại cho con gái Mai Phương khi bé 18 tuổi.

Cận cảnh chiếc váy sẽ được bảo quản để trao lại cho con gái của cố diễn viên Mai Phương

Được biết hiện tại bé Lavie – con gái của cố diễn viên Mai Phương vừa tròn 10 tuổi. Cô bé được chăm sóc bởi một số người thân tại Việt Nam, chờ thời điểm được bố ruột là nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy đưa sang Mỹ cùng định cư.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Trưng bày và bảo quản chiếc váy đính 5.000 bông hoa cố diễn viên Mai Phương từng mặc

 

Pita (Tổng hợp)

Spread the love