Piktina – Màu đen đi với màu trắng, tạo thành cách phối màu kinh điển trong thời trang. Còn chần chờ gì nữa mà không thử nghiệm ngay những outfit cực chất với hai gam màu song hành này.

Không có gì phải bàn cãi khi nhắc đến hai màu đen trắng là cặp màu kinh điển của giới thời trang. Không ngoa khi nói rằng hầu hết những thiết kế thời trang và nhà mốt trên toàn thế giới đều đã đang sử dụng hai mảng màu này. Dù không nổi bật hay rực rỡ, nhưng đen và trắng lại có sức hút mãnh liệt.

Đen được định nghĩa là sắc thái tốt nhất trong bảng màu. Tông màu này hấp thụ mọi tần số của ánh sáng mà mắt thường khó có thể nhìn thấy. Trong khi đó màu trắng hoàn toàn ngược lại, đại diện cho sự thuần khiết, tươi sáng. Khi đặt hai màu này cạnh nhau tạo nên hiệu ứng như nam châm ngược chiều hút nhau, phù hợp trong mọi hoàn cảnh trang phục.

Nhiều người hay đùa nhau rằng, nếu không biết kết hợp màu sắc khi mặc đồ ra sao cứ chọn màu đen với màu trắng, chắc chắn sẽ đẹp. Và đúng là như vậy, đen đi với trắng là sự song hành hoàn hảo và kinh điển, không bao giờ lỗi mốt.

Nắm bắt được sự tương thích của đen và trắng, nhiều tín đồ thời trang tập trung theo đuổi những cách lên đồ với 2 gam màu này. Rất nhiều những oufit cực đẹp mắt, thời thượng và cá tính được các fashionista mix&match khiến ai nấy phải mê mẩn màu đen trắng.

Ngoài ra, gam màu trắng đen không phân biệt tuổi tác. Dù bạn có là các cô cậu tuổi teen trẻ trung năng động, hay người trung niên đều có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những oufit vừa ý với hai gam màu này.

Thanh lịch, đơn giản nhưng mạnh mẽ, sắc thái trắng đen luôn mang lại cảm giác thoải mái và tự tin cho người mặc dù ở bất cứ hoàn cảnh hay thời điểm nào.

Còn bạn thì sao? Bạn có thích hai gam màu trắng đen?

Pita

Spread the love