Piktina – Mặc váy cùng quần dài đang hot rần rần trở lại theo xu hướng thời trang Y2K. Vậy mặc thế nào cho đẹp đây?

Như đã đề cập trước đó, thời trang Y2K đang trở lại mạnh mẽ. Những phong cách ăn mặc của trào lưu này được yêu thích và ứng dụng trở lại theo hơi thở thời đại. Bên cạnh hoạ tiết cánh bướm hay những chiếc váy siêu ngắn, cách kết hợp giữa váy và quần dài cũng là một trong những style ăn mặc theo Y2K.

Nhiều tín đồ thời trang dạo gần đây mặc váy và quần dài trở lại, biến tấu theo những phong cách đầy cá tính, thể hiện cái tôi riêng trong thời trang. Xu hướng diện váy với quần dài từng phổ biến vào đầu những năm 2000. Với sự xoay vòng của thời trang đã đưa style này “comeback”.

Giới trẻ thường lựa chọn váy maxi, hoạ tiết hoa có phần xẻ tà để diện cùng quần jean. Trong khi đó với các fashionista hay người chuyên về thời trang, việc kết hợp váy dài với quần dài thì muôn hình vạn trạng, sao cho thật phá cách nhất có thể.

Dù là xu hướng thời trang đang hot, nhưng không phải ai mặc cũng đẹp. Nên lưu ý là cách lên đồ này sẽ có lợi thế hơn với những cô nàng có vóc dáng cao ráo, mảnh khảnh. Cùng với đó nên kết hợp hài hoà các màu sắc với nhau, để tránh tổng thể trở nên nặng nề, luộm thuộm.

Nếu cảm thấy quá rối trong việc mix đồ theo phong cách này, cứ ưu tiên những kiểu váy, quần và màu sắc cơ bản nhất như: đen, trắng…đảm bảo sẽ đẹp thôi! Cũng đừng ham quá những phụ kiện như vòng cổ, túi xách, vòng đeo tay…vì trang phục của bạn đã khá nhiều chi tiết rồi nhé!

Chúc mọi người “đu trend” mặc váy với quần dài thành công!

Pita

Spread the love