Piktina – Bắt đầu DIY từ hồi 16, 17 tuổi, cho đến nay, bạn Tr Nghĩa (@ngh_a312) đã có kha khá sản phẩm DIY thành công và tự tin tặng bạn bè. Chúng ta cùng gặp Nghĩa để tìm hiểu thêm về DIY và ngắm một vài sản phẩm DIY của Nghĩa nhé!

@ngh_a312 Whatcha doin’ during lockdown? #jeanscustom #jeans #diy #painting #jeansdiy #custom #lockdowndressup ♬ Money In The Grave JBroadway Remix – JBroadway
@ngh_a312 DIY Jeans Custom ✨✨✨ #diy #jeanscustom #saigon #customclothing ♬ For a Minute – WizTheMc

Những sản phẩm DIY Jeans Custom của Nghĩa nè!

Chào bạn. Mình tên là Nghĩa và hiện tại mình vừa tốt nghiệp ngành Truyền Thông Chuyên Nghiệp tại đại học RMIT. Mình bắt đầu DIY từ hồi 16, 17 tuổi. Mình thấy thích và cũng có một chút năng khiếu nên mình làm DIY bất cứ thứ gì mình thích, từ hoa giấy đến mô hình decor hay gần nhất là custom quần áo và làm nhẫn chunky.

Theo mình thì khi làm DIY đầu tiên sẽ là sở thích hay đam mê trước. Sai đó thì chịu khó tìm tòi, mày mò, xem thêm các clip tutorial trên youtube rồi làm thêm để ‘nâng trình’. Đa số những project DIY mình làm ra đều xuất phát từ sở thích của bản thân, mình cảm thấy thích gì thì làm đó, rồi tự tìm tòi học hỏi thêm.

Sản phẩm mình thích nhất cho đến hiện tại chắc là chiếc quần Mario mình custom. Mình làm DIY Jeans vì mình thích vẽ và cũng như custom quần áo để mang nết riêng của bản thân, không bị đụng hàng với ai.

@ngh_a312 Chunky Clay Rings check ☑️ #diy #clay #chunkyclayrings #chunkyclay #clayart #saigon ♬ original sound – Tr Nghĩa

Chunky Rings là do đợt dịch giãn cách vừa rồi, mình thấy những chiếc nhẫn đang trend trên social media và có chỗ bán đất sét nên mua về tự học cách làm luôn.

Khó khăn chính là công đoạn học cách nặn ra từng chiếc nhẫn cho đúng size ngón tay của mình, nhưng rồi cũng ổn. Sau đó, mình còn làm thêm để tặng cho bạn bè của mình nữa. Mình thấy rất vui và phấn khích khi mọi người thích sản phẩn mình làm ra.

@ngh_a312 DIY Jewelry tray from clay #diy #airclay #jewelrytray #saigon #vietnam ♬ Bindii Patch – Abby Bella May

Những sản phẩm DIY khác của Nghĩa

Lâu rồi không thấy mình làm thêm sản phẩm gì là do thời điểm hiện tại mình phải quay trở lại với công việc, nên thời gian rảnh rỗi không còn nhiều nữa. Nhưng chắc chắn mình sẽ làm thêm những sản phẩm DIY khác trong tương lai.

Piktina

Spread the love