Piktina – Thêm một thương hiệu thông báo gia nhập thị trường thời trang second hand và đó là Tommy Hilfiger.

Năm 2022 đánh dấu những cột mốc lớn với Tommy Hilfiger khi thương hiệu của Mỹ không chỉ trở lại với Tuần lễ thời trang New York Xuân Hè 2023 vào tháng 9 tới mà còn chính thức tham gia vào thị trường thời trang second hand khi hợp tác với ThredUp.

Ngày 11/8, Tommy Hilfiger công bố màn hợp tác với ThredUp thông qua việc giới thiệu chương trình bán lại 360 trên trang web dành riêng cho đồ secondhand. Khách hàng có thể mua sắm các trang phục dành cho phụ nữ, nam giới và trẻ em. Những sản phẩm được sắp xếp một cách khoa học, đa dạng những item như: áo sơ mi, quần jean, túi xách, giày dép…

Tommy Hilfiger chính thức gia nhập vào thị trường second hand khi hợp tác với ThredUp

Tommy Hilfiger hợp tác với ThredUp bằng cách để khách hàng tích luỹ trang phục cũ, sử dụng nhãn vận chuyển trả trước từ ThredUp, điền vào bất kì hộp hoặc túi có thể vận chuyển với bất kì sản phẩm may mặc yêu thích và giao hàng trực tiếp miễn phí. Nếu các mặt hàng đủ điều kiện, sẽ nhận được phiếu tín dụng mua sắm của Tommy Hilfiger, sử dụng được khi mua trực tuyến lẫn trực tiếp tại cửa hàng.

Sự hợp tác này không chỉ đánh dấu sự khởi đầu của mối quan hệ hợp tác lâu dài, đầy triển vọng mà còn bổ sung vào chương trình “Không có gì lãng phí và tất cả đều được chào mừng” của Hilfiger và tầm nhìn trở thành một thương hiệu hoàn chỉnh vào năm 2030. Bằng cách đưa một mặt hàng quần áo trở lại lưu thông trong nền kinh tế với tư cách là mặt hàng bày bán, tuổi thọ của chúng sẽ được kéo dài trung bình thêm 2,2 năm.

“Sự hợp tác này là bước tiến mới nhất của chúng tôi trên hành trình trở thành một thương hiệu toàn diện. Chúng tôi rất vui khi triển khai chương trình này với ThredUp, nó giúp chúng tôi tạo ra nhiều giá trị hơn từ sản phẩm hiện có của mình và kết nối với người tiêu dùng theo một cách mới. Thị tường ở Mỹ đầy tiềm năng và cùng với ThredUp, chúng tôi hy vọng sẽ tạo ra được sự khác biệt lâu dài” – Đại diện của Tommy Hilfiger chia sẻ.

Trong khi đó, giám đốc điều hành của ThredUp cho biết: “Tommy Hilfiger là một thương hiệu mang tính biểu tượng, vượt thời gian. Các sản phẩm của thương hiệu này được tạo ra mang tính vượt thời gian, cổ điển, bền bỉ, khiến việc bán lại trở nên phù hợp hơn đối với ThredUp. Tommy Hilfiger đã đạt được những bước tiến đáng kinh ngạc về tình bền vững thông qua sáng kiến mới và chúng tôi vinh dự khi được hỗ trợ chương tình bán lại của họ, để tiếp tục tạo ra những tác động tích cực”.

Sự tham gia của Tommy Hilfiger vào thị trường thời trang second hand tạo ra những điều thú vị

Với những ai quan tâm đến màn hợp tác này, có thể tham khảo, mua sắm và trao đổi những món đồ được yêu thích của Tommy Hilfiger được phân phối độc quyền trên trang web: tommy.thredup.com.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Tommy Hilfiger hợp tác ThredUp, gia nhập thị trường thời trang second hand

 

Pita

Spread the love