Bạn có phải là tín đồ tóc nhuộm? Bạn có bao giờ cảm thấy đắn đo với quá nhiều sự lựa chọn thuốc nhuộm tóc trên thị trường, cũng như những vấn đề gặp phải của tóc nhuộm? Đó là chưa kể là những nguy hại đến môi trường của việc tiêu dùng sản phẩm thuốc nhuộm tóc nữa. Thật may, trên thị trường hiện nay đã có sản phẩm “Shrine Drop It” – thuốc nhuộm tóc làm từ thực phẩm.

Thuốc nhuộm tóc bằng sản phẩm hữu cơ thân thiện môi trường
Sản phẩm thuốc nhuộm tóc hữu cơ, thân thiện với môi trường.
Thuốc nhuộm tóc bằng sản phẩm hữu cơ thân thiện môi trường
Cách sử dụng thuốc nhuộm Shrine Drop It cũng vô cùng đơn giản, khi chỉ cần trộn với dầu xả yêu thích của bạn.

Shrine Drop It là một thương hiệu của Anh Quốc. Điểm độc đáo trong sản phẩm của họ là tính năng “lo-plastic” mới lạ. Giải thích về “lo-plastic” là thay vì người dùng phải trộn chai lọ, sử dụng găng tay, bàn chải và các vật dụng khác chỉ cho mỗi lần nhuộm theo phương cách nhuộm tóc phổ biến hiện nay, thì Shrine Drop It sẽ chỉ bao gồm một chai thủy tinh nhỏ giọt chứa màu thực phẩm cho tóc.

Thuốc nhuộm của hãng này phù hợp để trộn lẫn với bất kỳ một thương hiệu dầu xả thông dụng nào sẵn có hiện nay trên thị trường. Cho dù là sản phẩm có ở tầm giá nào đi chăng nữa thì sản phẩm vẫn có thể hoạt động tốt, với định lượng sản phẩm thuốc nhuộm nên tùy chỉnh để phù hợp với sắc độ lên màu trên tóc và sản phẩm dầu xả. Định lượng phù hợp là từ một đến hai giọt là vừa đủ, trong khi bốn đến sáu giọt là tối đa.

Thuốc nhuộm tóc bằng sản phẩm hữu cơ thân thiện môi trường

Cách sử dụng của loại thuốc nhuộm thân thiện với môi trường rất đơn giản, khi chỉ cần thoa đều hỗn hợp dầu xả lên tóc từ gốc đến ngọn và xả sạch sau 10 phút. Màu tóc nhuộm sẽ trở nên đồng đều và đúng màu nhất nếu như tóc đã được tẩy màu, hoặc trên tóc bạc. Nhờ vào sự cộng hưởng với dầu xả, mà tóc nhuộm sẽ không bị bết, mà vẫn suôn, mượt và bớt hư tổn.

Fan tóc nhuộm giờ đã có thể nhuộm tóc bằng sản phẩm hữu cơ - thân thiện môi trường

Vì là thuốc nhuộm hữu cơ, hiệu quả sẽ chỉ mang tính tạm thời, với màu sắc mờ dần sau khoảng bốn lần gội. Bạn có thể sử dụng thường xuyên thuốc nhuộm và trộn với dầu xả để giữ màu nhuộm luôn luôn tươi sáng. Có rất nhiều màu sắc đa dạng phù hợp với xu hướng thời trang hiện nay như màu bạc (Silver), khói (Ash), Peach, Rose, Lilac hay Aqua mà bạn có thể sử dụng.

Dung tích của mỗi sản phẩm có thể được sử dụng lên đến 30 lần, làm cho nó trở nên thân thiện với người dùng về mức độ giảm lãng phí và khả năng chi trả. Điều này giúp giảm thiểu hành vi mua mỗi gói thuốc nhuộm tóc mới mỗi lần bạn có nhu cầu thay đổi màu tóc.

Điểm trừ của thuốc nhuộm hữu cơ này chính là những người có mái tóc nâu, đen, đỏ là màu tóc tự nhiên, sẽ không nhận thấy nhiều sự thay đổi đáng saukhi sử dụng sản phẩm. Đó là lý do mà người sủ dụng cần phải tẩy tóc trước khi tiến hành tự nhuộm tại nhà bằng sản phẩm thuốc nhuộm hữu cơ này. Nếu lo ngại tóc tẩy có tông màu vàng, thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng dầu gội tím để xử lý vấn đề đó trước khi tiến hành nhuộm bằng Shrine.

Fan tóc nhuộm giờ đã có thể nhuộm tóc bằng sản phẩm hữu cơ - thân thiện môi trường

Shrine là thuốc nhuộm thuần chay và không độc hại đầu tiên đã được chứng nhận. Đặc tính thân thiện với môi trường không chỉ là thành phần của thuốc, mà còn nằm ở khâu đóng gói bằng cách vật liệu tái chế, có thể tái sử dụng nhiều lần. Sản phẩm của hãng cũng không tiến hành thử nghiệm trên động vật.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Thuốc nhuộm tóc thân thiện với môi trường mới đã lên kệ, cùng tô màu cho bản thân nào.

Hân An

Theo The Guardian.

Spread the love