Piktina – Không có gì lạ lẫm khi ThredUp được nhiều tín đồ của hàng secondhand yêu thích và đánh giá cao.

Khi bạn yêu thích thời trang nhưng lại có ngân sách eo hẹp, thì những nền tảng đồ secondhand chất lượng cao là lựa chọn hữu hiệu. Trong đó ThredUp là nền tảng mua sắm thời trang đã qua sử dụng được nhiều người yêu thích.

ThredUp được thành lập vào năm 2009 và không giống như các đại lý hoặc công ty ký gửi trực tuyến khác, nguyên lý chính của thương hiệu này là tính bền vững. Phương châm của ThredUp là: Tiết kiệm. Làm thật tốt mọi thứ. Gọn gàng. Nền tảng này nhận ký gửi những trang phục đã qua sử dụng, bán lại với mức giá phải chăng.

Trên ThredUp có dường như mọi thứ, từ đồ hàng hiệu đến bình dân, ai cũng có thể mua và tìm cho mình món đồ ưng ý.

ThredUp không nhắm mục tiêu vào những người bán đang loại bỏ các mặt hàng thiết kế: Họ đang nhắm mục tiêu vào người muốn tiêu thụ những chiếc áo sơ mi mà họ đã không mặc trong hai năm hay những người sẵn sàng vứt đi một chiếc túi còn dụng được nhưng sẽ đem đi bán lại để tạo vòng đời mới.

Sự phát triển của ThredUp khiến nhiều người bất ngờ khi có số lượng giao dịch lớn, đến mức không thể tin được. Điều này dường như phản ánh việc ngày càng nhiều người biết được giá trị của các món đồ thời trang, đem đến ký gửi để tạo vòng đời mới cho các trang phục thay vì vứt đi.

Điều đặc biệt ở ThredUp đó là không phải nhận ký gửi đồ cũ để xếp vào kho, họ làm nhiều cách để đẩy các món đồ đến tay khách hàng nhanh nhất, đảm bảo rằng ai cũng có thể tiếp cận, mua và sử dụng. Chính vì vậy, ThredUp được xem là một trong những nền tảng phân phối đồ secondhand được ưa chuộng bậc nhất trên thế giới.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ThredUp trở thành thị trường đồ secondhand được yêu thích

 

Vinnie (Lược dịch)

Spread the love