Piktina – Thời trang được làm ra bằng công nghệ hiện đại AI khiến nhiều người trầm trồ vì quá sắc nét.

Một trong những xu hướng được dự đoán cho thời trang bền vững năm 2023 chính là việc ứng dung công nghệ AI. Dữ liệu và việc sử dụng hiệu quả công nghệ giúp thúc đẩy một tương lai bền vững. Cụ thể 3 lĩnh vực có thể được cải thiện nhờ AI gồm:

AI có thể giảm đáng kẻ lượng khí thải carbon của các thương hiệu lên đến 30% bằng cách tạo các mẫu kỹ thuật số và thay thế quần áo vật lý trong giai đoạn thiết kế.

Phân tích dữ liệu nâng cao và dự đoán tốt hơn xu hướng quần áo, hành vi của khách hàng, doanh số bán hàng để giảm số lượng quần áo dư thừa, không bán được mỗi mùa.

Có thể dẫn đến các phòng thử đồ ảo, định hình kích cỡ chính xác, giảm thiếu hàng trả lại, nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Công nghệ AI đang là xu hướng trong thời trang

Đáng chú ý, nhờ công nghệ AI còn có thể tạo nên những bộ sưu tập thời trang siêu thực. Mặc dù chưa thực sự được đưa từ công nghệ ra đời thực nhưng những đường nét trên các thiết kế AI khiến ai nấy trầm trồ. Mới đây, những hình ảnh về một bộ sưu tập được tạo bởi AI của Mid Journey lấy ý tưởng từ những nàng tiểu yêu tinh của rừng xanh xuống trần gian với hai gam màu Tím và Xanh nhạt làm chủ đạo khiến giới mộ điệu rần rần vì quá đẹp.

Nếu thực sự được đưa vào đời sống thời trang, chắc chắn đây sẽ là những thiết kế gây tiếng vang lớn.

Bộ sưu tập thời trang được làm từ công nghệ AI sắc nét

Độ sắc nét đến từ những chi tiết nhỏ nhất

Thời trang AI nếu được đưa vào đời thực sẽ đầy hứa hẹn

Phần mềm thời trang AI Mid Journey và chủ đề “thời trang tương lai” đang đem đến những góc nhìn mới trong thời trang. Nó được tạo ra để khám phá những phong cách thời trang sáng tạo và tương lai. Các hình ảnh AI thời trang được tạo bằng Mid Journey, là một công cụ AI tổng quát đặc biệt tự hào có “trí tưởng tượng AI” không giới hạn.

Bạn có cảm thấy thú vị với thời trang bằng công nghệ AI?

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Thời trang từ công nghệ AI

 

Giang (Tổng hợp)


Spread the love