Piktina – Rosé (BLACKPINK) thường xuyên đi dép lê khi xuất hiện tại sân bay, nhưng chưa bị phàn nàn về phong cách mà vẫn cực kỳ sang. Liệu có bí kíp gì không?

Rosé nói riêng và cả 3 thành viên còn lại của BLACKPINK nói chung đều là những biểu tượng thời trang của Kpop. Ngoài trang phục biểu diễn, xuất hiện tại các sự kiện thì gu ăn mặc khi ra sân bay của Rosé cũng nhận về nhiều sự chú ý. Một điểm đặc biệt là Rosé rất thích mặc dép lê khi ra sân bay.

Dường như mọi phong cách Rosé đều có thể kết hợp được với dép lê. Đôi dép này giúp cho cô nàng di chuyển thoải mái hơn nhưng cũng rất phong cách. Một bí kíp có lẽ Rosé thường chọn đi dép lê khi mặc quần dài ống suông hoặc quần short. Như vậy sẽ giúp cho đôi chân thanh thoát hơn và tổng thể trở nên sang chảnh, không bị “dìm” dáng.

Rosé chỉ đi dép lê thôi nhưng tỷ lệ cơ thể vẫn rất hoàn hảo, tổng thể trang phục vẫn bắt mắt và đậm tính thời trang

Theo nhiều người, cách Rosé lên đồ và nhan sắc, thần thái của nữ thần tượng khiến cho việc mặc dép lê cũng đẹp.

Cùng điểm qua một số trang phục ra sân bay ấn tượng của Rosé (BLACKPINK) nhé! Những set đồ này có thể giúp bạn ứng dụng trong đời sống thường ngày cũng rất bắt mắt đấy!

Một số trang phục đi sân bay của Rosé có thể là gợi ý mix&match trang phục cơ bản cho các cô gái yêu thích phong cách đơn giản và cá tính

Cảm ơn mọi người đã xem bài viết: Thời trang ra sân bay của Rosé (BLACKPIKNK), vì sao đi dép lê nhưng vẫn sang?

 

Giang (Tổng hợp)

Spread the love