Piktina – Producer Wokeup và bạn gái Bảo Hân có những màn lên đồ đôi đồng điệu và bắt mắt.

Sau những tập mới nhất của chương tình “Rap Việt” lên sóng, Wokeup là cái tên gây chú ý khi là producer tài năng hỗ trợ cho team của huấn luyện Andree. Ngoài khả năng làm nhạc ấn tượng, Wokeup còn hút fan nhờ vẻ điển trai, gương mặt baby nhưng body cực kỳ trưởng thành.

Producer Wokeup

Wokeup tên thật là Nguyễn Hoàng Phúc, sinh năm 2001 tại Hà Nội, anh từng làm việc cùng một số nghệ sĩ như: Kay Trần, TLinh…Bên cạnh âm nhạc, Wokeup còn có gu thời trang mắt mắt, đầy cá tính và năng động. Đúng chất của một người hoạt động ở dòng nhạc Rap/Hip Hop, phong cách của Wokeup phóng khoáng, chất chơi.

Đặc biệt nam producer này còn cùng cô bạn gái Bảo Hân có những màn lên đồ đôi cực chất, khiến nhiều cặp đôi phải học theo.

Wokeup và bạn gái Bảo Hân

Bảo Hân – người yêu của Wokeup thường xuyên diện những trang phục táo bạo khoe lợi thế hình thể nóng bỏng, sức hút từ “couple” này đang làm giới mộ điệu thích thú.

Cùng Piktina điểm qua một số màn lên đồ đôi bắt mắt của Wokeup và Bảo Hân nhé!

Phong cách thời trang của Wokeup và Bảo hân luôn có sự đồng điệu

Cặp đôi cho thấy gu thẩm mỹ tốt, theo đuổi hình ảnh cá tính, chất chơi trong từng item lựa chọn sánh đôi

Những gam màu trầm như: đen, xám…được Wokeup và Bảo Hân yêu thích lựa chọn

Bạn gái của producer Wokeup hiện cũng đang quản lý một thương hiệu thời trang riêng, chính vì vậy không lạ khi cô nàng có gu thời trang bắt mắt

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Thời trang đôi bắt mắt của producer Wokeup và bạn gái

 

Pita

Spread the love