Piktina – Cùng xem 4 thành viên Big Bang xuất hiện với trang phục như thế nào trong MV “comeback’ sau 4 năm vắng bóng!

Đúng 0h ngày 5/4 (theo giờ Hàn Quốc), Big Bang chính thức trở lại đường đua âm nhạc Kpop với MV “Still Life” sau 4 năm vắng bóng. Không ngoa khi nói rằng “Still Life” của Big Bang chính là sản phẩm được mong chờ nhất của Kpop dịp đầu năm 2022.

Dù trải qua nhiều thăng trầm nhưng không thể phủ nhận, âm nhạc và tiếng tăm của Big Bang vẫn còn nhiều ảnh hưởng. Minh chứng là sau khi phát hành, “Still Life” đã nhanh chóng xác lập những thành tích ấn tượng khi nhận về gần 10 triệu view, đứng Top 1 Trending Youtube mục âm nhạc ở nhiều quốc gia. Cùng với đó là vị trí cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc.

Trong lúc chờ đợi “Still Life” của Big Bang đạt thêm những thành tích mới, hãy dành thời gian để chiêm ngưỡng loạt trang phục của nhóm trong MV mới. Ở lần trở lại này, Big Bang chỉ có 4 thành viên khi Seungri đã rời nhóm từ đầu năm 2019 do bê bối đời tư. Hầu như không có bất kì cảnh quay chung nào của 4 nam thần tượng trong MV, mỗi người một phân cảnh khác nhau nhưng được lồng ghép, chứa đựng nhiều ý nghĩa.

Trong khi Taeyang, Daesung và G-Dragon thay 2-3 bộ trang phục thì T.O.P chỉ xuất hiện với duy nhất bộ đồ phi hành gia.

Trưởng nhóm G-Dragon thay khá nhiều trang phục trong MV “Still Life”. Gu thời trang đậm chất nổi loạn và nghệ thuật của G-Dragon luôn là điểm nhấn trong các sản phẩm âm nhạc của Big Bang từ trước đến nay. Ngoài ra, mái tóc dài được nhuộm nhiều màu sắc cũng là điểm nổi bật về khoản ngoại hình của nam thần tượng trong lần trở lại này.
Giọng ca chính Taeyang thay 3 bộ đồ trong MV “Still Life”. Không nổi loạn như G-Dragon, Taeyang diện đồ nhẹ nhàng hơn nhưng vẫn tạo điểm nhấn bởi những item như: áo lông, áo ánh kim lấp lánh…để tạo vẻ sang chảnh, thời thượng.
Daseung cũng theo phong cách khá đơn giản với những set đồ suit phá cách với áo blazer oversize, hoặc áo len sọc. Mái tóc dài uốn xoăn của nam thần tượng mới là điểm gây chú ý nhất.
T.O.P có lẽ là người ít tốn trang phục nhất trong MV “Still Life” khi chỉ mặc đúng bộ đồ phi hành gia xuất hiện từ đầu đến cuối. Nam rapper mặc bộ đồ phi hành gia màu trắng, đeo mặt nạ hình thỏ ẩn chứa nhiều điều.

“Ông vua Kpop” – Big Bang đã chính thức trở lại, các bạn cảm thấy thế nào về âm nhạc lẫn thời trang của nhóm nhạc nam nhà YG Entertainment trong lần”comeback” này?

Vin

Spread the love