Piktina – Không có bất kì trở ngại nào với Rihanna để cô ngừng phá cách và thử nghiệm nhiều phong cách khác nhau dù đang bầu bí. Thời trang bụng bầu của Rihanna khiến cả thế giới phải bất ngờ vì sự độc đáo có 1-0-2.

Đầu năm 2022, nữ ca sĩ đình đám thế giới Rihanna thông báo mang thai con đầu lòng với bạn trai Rocky. Ở thời điểm đó, cô đang ở giai đoạn giữa thai kì và hiện tại bụng bầu đã lớn. Tuy nhiên chưa bao giờ người ta thấy Rihanna gặp khó khăn trong việc di chuyển mỗi khi xuất hiện trước công chúng, thậm chí cô còn rất tự tin, thoải mái và nổi bật với gu thời trang khoe bụng bầu triệt để.

Kể từ khi công khai bầu bí, mỗi lần Rihanna xuất hiện là mỗi lần dân tình trầm trồ về vẻ ngoài của bà bầu sành điệu. Nữ ca sĩ lựa chọn váy áo khá thoải mái, hở bạo, khoe bụng bầu và không ngại đi những đôi giày cao gót lênh khênh.

Sự sexy trong thời trang mẹ bầu của Rihanna phá bỏ mọi giới hạn, có một không ai và cực kì táo bạo. Thần thái tự tin có thừa của Rihanna luôn khiến cô nổi bật mỗi khi có mặt ở bất cứ đâu.

Tuy nhiên, bên cạnh những lời trầm trồ về sự phá cách của Rihanna, không ít những ý kiến cho rằng cô đang quá “lố”, không biết bảo vệ bụng bầu khi đang mang thai. Với nhiều người, phụ nữ khi bầu bí luôn phải mặc kín đáo. Nhưng Rihanna “say no”, với cô thời trang là trên hết.

Rihanna sinh năm 1988, năm nay 34 tuổi. Cô hiện là ca sĩ kiêm sáng tác nhạc, diễn viên, nhà ngoại giao và doanh nhân người Barbados. Rihanna thành công qua những ca khúc như: Love the way You lie, Only Girl, Good Girl Gone Bad, Run This Town…Rihanna được mệnh danh là ca sĩ tỷ đô khi sở hữu khối tài sản kếch xù.

Pita (Tổng hợp)

Spread the love