Piktina – Người đẹp Nguyễn Thị Quỳnh Trang mặc Áo dài được làm từ 63 mảnh vải jean tái chế, gây ấn tượng tại cuộc thi Miss Earth Việt Nam 2023.

Cuộc thi Miss Earth Việt Nam 2023 – Hoa hậu Trái Đất Việt Nam 2023 đang diễn ra để lựa chọn người đẹp đăng quang, đại diện cho nhan sắc Việt dự thi Miss Earth 2023 – Hoa hậu Trái Đất 2023.

Đúng với tinh thần của một cuộc thi tôn vinh những giá trị của Trái Đất, bảo tồn thiên nhiên và các hoạt động xanh hoá môi trương. Những thí sinh dự thi có những cách khác nhau để thể hiện sự “thân thiện” với Trái Đất. Trong đó người đẹp Nguyễn Thị Quỳnh Trang gây ấn tượng với chiếc Áo dài được làm từ 63 mảnh vải jean tái chế.

Chiếc Áo dài đặc biệt làm từ những mảnh vải jean vụ của thí sinh Quỳnh Trang gây ấn tượng với khán giả

Cụ thể Nguyễn Thị Quỳnh Trang xuất hiện với chiếc Áo dài trang phục truyền thống của Việt Nam có họa tiết bản đồ Việt Nam trên thân áo, được làm toàn bộ từ 63 mảnh vải jeans cũ…63 mảnh vải jean được ghép lại như đại diện cho 63 tỉnh thành của Việt Nam.

Ngoài Quỳnh Trang, nhiều thí sinh cũng mặc trang phục được làm hoàn toàn từ những vật liệu tái chế như: bao nilon, túi xốp, hạt nhựa, giấy chống cháy, vải vụn…Đây là những thiết kế để tạo nên một bộ sưu tập đầy sắc màu gắn với thông điệp bảo vệ môi trường mà các thí sinh Gen Z muốn lan tỏa đến khán giả.

Các người đẹp dự thi đều mặc những trang phục từ chất liệu tái chế, lan tảo thông điệp bảo vệ môi trường, Trái Đất

Những bộ đồ dù làm từ vải tái chế nhưng vẫn rất tinh tế, ôm cơ thể tôn lên vẻ đẹp của các thí sinh

Chung kết cuộc thi Miss Earth Việt Nam 2023 sẽ diễn ra vào ngày 14/10 sắp tới tại TP.HCM.

 

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Thí sinh Miss Earth Việt Nam 2023 mặc Áo dài tái chế từ 63 mảnh vải jean

 

Giang 

Spread the love