Piktina – Thảo Nhi Lê là một trong những nàng hậu theo đuổi phong cách quyến rũ, sexy táo bạo ngay từ những ngày đầu mới bước chân vào giới beauty queen.

Trở thành Á hậu 1 của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, cái tên Thảo Nhi Lê được lòng giới yêu mến sắc đẹp không chỉ nhờ khả năng và tư duy sắc sảo mà còn bởi gu thời trang sành điệu, hiện đại. Từ trước khi nổi tiếng trong giới beauty queen, Thảo Nhi Lê đã được biết đến như một Fashionista, định hướng phong cách thời trang theo hướng quyến rũ, sexy.

Thảo Nhi Lê – Nàng hậu xoá bỏ nhiều ranh giới trong thời trang

Cô nàng cho thấy sự thông minh của mình trong khoản trang phục, mỗi thứ mặc lên đều mang ý nghĩa đặc biệt. Như trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Thảo Nhi Lê diện chiếc váy dạ hội được lấy cảm hứng từ bức tranh nổi tiếng The Birth of Venus (Sự ra đời của thần Vệ nữ). Do đó chiếc đầm đã có một miếng màu xanh ở đằng sau tượng trưng cho miếng vỏ sò mà thần Venus đứng lên (như trong ảnh) và cũng tượng trưng rằng Thảo Nhi Lê là viên ngọc trai của cả tác phẩm.

Chiếc váy giúp Thảo Nhi Lê nổi bật trong chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Trở thành Á hậu, Thảo Nhi Lê vẫn theo đuổi phong cách sexy với váy áo táo bạo, khoe trọn body nuột nà phồn thực. Đặc biệt, người đẹp rất yêu thích những thiết kế xuyên thấu, mỏng manh để phô trương lợi thế hình thể. Không khó để bắt gặp Thảo Nhi Lê trong những trang phục mỏng tang. Mặc dù diện đồ mỏng nhưng Thảo Nhi Lê ít bị hớ hênh khi chọn nội y tinh tế.

Bên cạnh đồ xuyên thấu, Thảo Nhi Lê cũng chuộng thời trang cut out phá cách. Cô nàng biết cách thu hút ánh nhìn bằng thời trang khi chọn trang phục rất tinh tế, hở vừa đủ.

Thảo Nhi rất chăm diện đồ xuyên thấu khoe body nuột nà

Việc khéo léo chọn nội y đi kém khi mặc đồ mỏng manh giúp Thảo Nhi Lê ghi điểm

Nhiều người nhận xét Thảo Nhi Lê là một trong những nàng hậu phá bỏ ranh giới trong thời trang, khi có những mặc định người đẹp ở vị trí Hoa hậu – Á hậu phải giữ gìn hình ảnh nền nã, thanh lịch, hiếm khi được mặc đồ hớ hênh khi trong thời gian đương nhiệm.

Phong cách thời trang đa dạng, năng động đến quyến rũ của Thảo Nhi Lê

Thảo Nhi Lê vừa là Á hậu kiêm Fashionista có phong cách thời trang ấn tượng

Thảo Nhi Lê hiện cũng đang điều hành một thương hiệu thời trang riêng do cô thành lập, cũng theo đuổi phong cách sexy táo bạo. Mới đây, Thảo Nhi Lê tổ chức thành công show diễn “Sunrise to Dawn”, cho ra mắt bộ sưu tập mới thu hút sự chú ý của giới mộ điệu.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Thảo Nhi Lê – Người đẹp xoá bỏ mọi danh giới trong thời trang, chăm diện đồ xuyên thấu

 

Pita 

Ảnh: Thảo Nhi Lê

 

Spread the love