Piktina – Những chiếc khăn mỏng, có hoạ tiết bắt mắt được biến tấu trở thành món phụ kiện nổi bật dành cho tóc đầy điệu nghệ vào mùa hè này.

Sử dụng khăn làm phụ kiện tóc vốn không phải là tip quá mới mẻ trong thời trang. Từ những chiếc khăn mỏng có thể giúp mái tóc của bạn trở nên nổi bật và có điểm nhấn hơn. Vào mùa hè, các kiểu buộc tóc sử dụng khăn hay đơn giản là trùm một chiếc khăn lên đầu cũng rất đơn giản để có vẻ ngoài đẹp đẽ.

Những chiếc khăn được tận dụng làm phụ kiện tóc thường làm từ chất liệu mỏng, nhẹ, đa phần là lụa, có thiết kế gồm nhiều hoa văn, chi tiết và màu sắc nổi bật. Có nhiều cách buộc khăn khác nhau, có thể dùng để búi gọn tóc hay làm phụ kiện trang trí cho mái tóc của bạn.

Buộc khăn lên đầu là xu hướng thời trang không thể thiếu vào mỗi mùa hè

Một chiếc khăn mỏng có thể được tận dùng thành món phụ kiện hỗ trợ đắc lực cho tổng thể trang phục và kiểu cách

Hãy cùng Piktina điểm qua một số cách sử dụng khăn cho mái tóc đang thịnh hành thời gian gần đây nhé!

Một chiếc khăn trùm lên đầu, buộc theo dạng băng đô là không thể thiếu trong tổng thể thời trang mùa hè, giúp thêm phần cá tính. Chỉ cần buộc gọn lên phía trên đầu, cố định hai múi buộc ở phía sau là đã có vẻ ngoài đầy chất chơi rồi.

Bạn có thể kết hợp nhiều phong cách trang phục khác nhau với phụ kiện là một chiếc khăn, từ cá tính năng động đến cổ điển thanh lịch. Cách buộc dạng “mỏ quạ” ra phía sau này cũng rất đơn giản để học theo.

Nếu không muốn buộc gọn đơn giản, bạn nên thử cách buộc vắt lên trên như thế này để tạo điểm nhấn nhiều hơn.

Một chiếc khăn đội đầu và kính râm giúp hoàn thiện vẻ ngoài đầy cool ngầu, cá tính.

Bên cạnh những chiếc khăn có kích thước ngắn vừa phải, bạn cũng có thể tạo điểm nhấn với các mẫu khăn dài để lộ vạt khăn đằng sau khi buộc.

Còn nếu bạn yêu thích sự dễ thương, nhí nhảnh thì chắc chắn không thể bỏ qua những mẫu khăn có hoạ tiết cute như thế này.

Về cơ bản có nhiều cách buộc khăn làm phụ kiện tóc khác nhau, tuỳ thuộc vào nhu cầu và phong cách mà mỗi người theo đuổi. Đó có thể là sự đơn giản, gọn gàng hoặc kiểu cách cầu kỳ. Vậy còn bạn, bạn sẽ sử dụng những chiếc khăn này như thế nào?

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Tận dụng khăn làm phụ kiện cho tóc

 

Giang (Tổng hợp)


Spread the love