Piktina – Mùa thu này, kết hợp chân váy ngắn và áo len là xu hướng lên ngôi. Công thức tạo kiểu không bao giờ lỗi mốt.

Mùa Thu – Đông năm nay có những xu hướng đã được định hình trong thời trang. Những cách mix&match đơn giản lên ngôi và loạt item dễ tìm cũng trở nên được ưa chuộng. Một trong số đó là cách phối hợp giữa áo len và chân váy ngắn được nhiều người yêu thích.

Hãy cùng Piktina điểm qua những set đồ từ áo len và chân váy ngắn thịnh hành trong mùa thu năm nay nhé!

Muốn thêm sự sang trọng khi kết hợp áo len với chân váy ngắn, hãy chọn một chiếc áo len màu ghi xám và áo sơ mi xanh pastel để tạo vẻ ngoài trang trọng. Một chiếc thắt lưng và chiếc chân váy xếp ly để tổng thể trông gọn gàng và hoàn hảo hơn. Set đồ này có thể mặc đi làm hay đi chơi đều phù hợp.

Trong thời tiết mùa thu dễ chịu, một nguồn năng lượng tươi sáng toả ra với áo len màu vàng tươi cùng chân váy xếp ly màu đen. Một đôi giày cổ điển hoàn thiên vẻ ngoài phong cách preppy.

Chiếc áo len dày dặn phối cùng chân váy màu trắng tạo tổng thể màu sắc hài hoà và phong cách. Những phụ kiện đính kèm như túi xách hay vòng cổ cũng đồng điệu.

Nếu yêu thích màu sắc, thì những chiếc áo len màu nổi như thế này là danh cho bạn. Kết hợp với một chiếc chân váy kẻ caro và dày boot cao đến đầu gối cũng là một lựa chọn hay ho.

Sự kết hợp giữa áo len và chân váy ngắn luôn đem lại trang phục thoải mái thường ngày vào mùa thu. Một chiếc áo len màu hồng nhã nhặn, ấm cúng cùng chân váy đen là điều quá tuyệt vời, vừa tạo cảm giác thoải mái lại trông đáng yêu.

Mọi người thường kết hợp áo len và chân váy như thế nào? Chia sẻ cùng Piktina nhé!

 

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Sự kết hợp hoàn hảo của mùa thu: chân váy ngắn + áo len

 

Pita

Spread the love