Piktina – Tính đến hôm nay là hơn 1 năm kể từ cái ngày drama Sơn Tùng – Thiều Bảo Trâm – Hải Tú khuấy đảo cộng đồng mạng. Không bàn đến chuyện ai đúng, ai sai chỉ người trong cuộc mới thấu thì hôm nay, chúng ta cùng xem lại style của Thiều Bảo Trâm suốt 1 năm qua thay đổi như thế nào?!

Dù chưa từng công khai nhưng ai cũng biết Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm từng là một đôi. Vì thế nên style của Thiều Bảo Trâm kể từ khi bén duyên với Sơn Tùng luôn chất lừ và trở nên đa dạng, độc đáo hơn hẳn. Vừa xinh, body chuẩn, lại có một êkip hùng hậu chăm sóc từ A-Z nên hình ảnh của Thiều Bảo Trâm luôn cá tính, cuốn hút. Nhưng tất cả những điều đó đều đã cũ, kể từ khi chia tay Sơn Tùng, style của Thiều Bảo Trâm trở nên “bánh bèo” hóa với những chiếc váy xòe bồng bềnh. Cô trở nên dịu dàng, nữ tính và trong mắt những người yêu thời trang thì Thiều Bảo Trâm vẫn xinh nhưng “hiền” và “nhạt” quá.

Và dười đây là trọn bộ sưu tập thời trang của Thiều Bảo Trâm năm 2020 thời “còn Sơn Tùng”. Khi đó, trên người cô là cả tá đồ hiệu. Cô thường xuyên cập nhật, update những xu hướng mới và mix&match chúng với nhau thành những bộ đồ chất lừ.

Sau cuộc chia tay ầm ĩ, làm dậy sóng cộng đồng mạng một thời gian dài, Thiều Bảo Trâm có xu hướng hoạt động showbiz mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, gout của cô lại thiên về những items đơn giản, cơ bản. Công bằng mà nói, đồ của Thiều Bảo Trâm không xấu nhưng cô mix&match nó chưa đẹp, chưa ấn tượng như ngày xưa. Phong cách của nữ ca sĩ bây giờ trông hơi “hiền” và “nhạt”, thiếu cá tính. Vì thế, Thiều Bảo Trâm nên “tậu” cho mình một stylist “xịn xò” thì chắc chắn cô sẽ lại “lợi hại” hơn xưa.

Dưới đây là phong cách của Thiều Bảo Trâm trong suốt năm 2021.


Ảnh: FBNV

Spread the love