Piktina – L’ARLÉSĪENNE gây chú ý khi xuất hiện trong chương trình Shark Tank năm 2023, kêu gọi vốn cho những kế hoạch sản xuất sản phẩm hướng đến thời trang bền vững của họ.

Shark Tank Việt Nam mùa 6 tập 4 xuất hiện 2 startup đặc biệt là Đinh Phúc Khang 18 tuổi – Nhà sáng lập, giám đốc điều hành, giám đốc sáng tạo và Nguyễn Ngọc Khánh Linh 16 tuổi – Giám đốc mỹ thuật. Thương hiệu của họ là L’ARLÉSĪENNE.
L’ARLÉSĪENNE chuyên sản xuất túi da với thiết kế độc đáo và sơn mài độc bản. Sau 6 tháng ra mắt BST đầu tiên tại Bảo Tàng Mỹ Thuật Việt Nam, bán được 95% sản phẩm, thu được 500 triệu doanh thu, lợi nhuận lên tới 28%.
Hai bạn trẻ đứng sau thương hiệu L’ARLÉSĪENNE gây ấn tượng tại chương trình Shark Tank mùa thứ 6
Các Shark đặt nhiều câu hỏi về khả năng quản lý doanh nghiệp khi cả hai bạn trẻ đang học tại Mỹ và không có kinh nghiệm quản lý. Hai bạn trẻ GenZ với ước mơ, đam mê mãnh liệt dành cho thời trang và mong muốn hướng tới thời trang bền vững đã thành công chinh phụ được Shark Hưng đầu tư 300 triệu cho 30% cổ phần.
Ủng hộ ý tưởng thiết kế sáng tạo, trẻ trung và độc đáo cũng như tinh thần khởi nghiệp ở độ tuổi khá trẻ. Shark Hưng mong muốn đồng hành để cùng hiện thực hóa ước mơ với 2 bạn trẻ. Đồng thời lợi nhuận thu được từ phần cổ tức, Shark Hưng sẽ trích ra để cùng 2 bạn startup làm những công tác thiện nguyện như đầu tư xây trường học cho trẻ em vùng cao, trồng cây bảo vệ môi trường…
Cận cảnh những chiếc túi giúp lan toả thông điệp thời trang bền vững từ L’ARLÉSĪENNE 
L’ARLÉSĪENNE là doanh nghiệp thời trang chuyên cung cấp những chiếc túi da thật có thiết kế độc đáo. Thương hiệu này có tên đầy đủ là Công ty TNHH L’ARLÉSĪENNE, được thành lập ngày 10/1/2023.
Dù chỉ mới thành lập chưa đầy 1 năm nhưng những gì mà L’ARLÉSĪENNE đã và đang làm được là điều đầy hứa hẹn cho thị trường thời trang nói chung và thời trang bền vững nói riêng tại Việt Nam. Những người trẻ không chỉ quan tâm đến tính bền vững mà còn bắt tay vào hành động, kinh doanh và kiếm tiền từ xu hướng này.
Vinnie (Tổng hợp)
Spread the love