Piktina – Thương hiệu xa xỉ đến từ nước Ý vừa công bố nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP là “Friend of the House” độc quyền tại Việt Nam.

Tối 12/5, Gucci chính thức công bố Sơn Tùng M-TP là “Friend of the House” (Bạn thân thương hiệu) độc quyền tại Việt Nam. Đây là lần đầu tiên thương hiệu Gucci công bố chính thức một nhân vật ở vị trí “Friend of the House” ở Việt Nam.

Trong bức hình công bố, Sơn Tùng M-TP diện trang phục Gucci Tailoring và vali Gucci Savoy đặc trưng từ bộ sưu tập Gucci Valigeria. Thần thái của nam ca sĩ được đánh giá cao.

Sơn Tùng M-TP là “Friend of the House” của Gucci tại Việt Nam

Trước đó trong những sản phẩm âm nhạc lẫn thời trang thường ngày, Sơn Tùng M-TP thường xuyên sử dụng các thiết kế và phụ kiện đến từ Gucci. Đây là thương hiệu yêu thích của giọng ca gốc Thái Bình. Ở vai trò mới, Sơn Tùng M-TP bày tỏ sự phấn khích với chia sẻ: “My Pleasure” (tạm dịch: Niềm vui của tôi).

Thông tin Sơn Tùng M-TP trở thành “Bạn thân thương hiệu” của Gucci nhận về nhiều sự quan tâm từ giới mộ điệu. Nhiều người hâm mộ thích thú khi Sơn Tùng M-TP cuối cùng cũng có “danh phận” với một trong những thương hiệu xa xỉ hàng đầu thế giới.

Gucci là thương hiệu yêu thích của Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng M-TP vốn là nghệ sĩ rất yêu thích thời trang của các nhà mốt quốc tế, bên cạnh Gucci, nam ca sĩ từng diện đồ đắt đỏ từ một số thương hiệu như: Louis Vuitton, Chanel, Balenciaga,…Anh không ngần ngại chi số tiền lớn để “tậu” những thiết kế hàng chục, thậm chí trăm triệu để làm đẹp cho bản thân.

Với “Friend of the House”, Sơn Tùng M-TP gần như là nghệ sĩ đầu tiên của Việt Nam được một thương hiệu thời trang thế giới công bố “danh phận” chính thức.

Phong cách thời trang ngập tràn đồ hiệu của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng M-TP tên thật là Nguyễn Thanh Tùng, sinh năm 1994, đến từ Thái Bình. Anh hoạt động âm nhạc được hơn 10 năm, sở hữu nhiều bản hit như: Em của ngày hôm qua, Cơn mưa ngang qua, Nắng ấm xa dần, Hãy trao cho anh, Chạy ngay đi…Sơn Tùng M-TP là cái tên nổi tiếng, sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo, ngôi sao hạng A của Vpop nói riêng và showbiz Việt nói chung. Chính vì vậy việc Gucci chọn Sơn Tùng M-TP trở thành gương mặt quảng bá chủ chốt tại Việt Nam cũng là điều dễ hiểu.

 

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Sơn Tùng M-TP là “Friend of the House” độc quyền tại Việt Nam của Gucci

 

Pita

Ảnh: Sơn Tùng M-TP

Spread the love