Piktina – Hotgirl Lim Feng, người tình của Soobin Hoàng Sơn trong MV “Don’t Break My Heart” (Binz) khiến hội GenZ phát cuồng vì gu thời trang quá “nóng”.

MV mới của Binz lại bị chiếm “spotlight” bởi cô nàng nóng bỏng Lim Feng. Hotgirl này vào vai mỹ nhân cùng Soobin Hoàng Sơn đi khắp nơi trên con xe phân khối lớn, trong khung cảnh đầy ảo diệu. Dù chỉ xuất hiện trong vài khoảnh khắc nhưng nhan sắc của Lim Feng “hớp hồn” dân chúng, ai nấy đều rần rần tìm “info” cho bằng được.

Lim Feng – Hotgirl đang “làm mưa làm gió” mạng xã hội sau khi xuất hiện trong MV “Don’t Break My Heart” của Binz

Vào trang cá nhân của Lim Feng, không khỏi trầm trồ trước gu thời trang quá táo bạo, nóng trên từng centimet. Cô nàng rất chăm diện đồ khoe body, theo phong cách lolita. Những set đồ của Lim Feng một là hở bạo, hai là khá nhiều chi tiết và trông có vẻ hầm hố.

Những đôi giày đế đúc cao chót vót, những chiếc quần lạ mắt, váy ôm sát xuyên thấu xẻ tà cao… là loạt item ưu tiên của Lim Feng.

Với những ai theo đuổi phong cách độc lạ và mang hơi hướng dị biệt một chút, Lim Feng chính là hình mẫu hoàn hảo để theo đuổi đấy nhé!

Ngoài thời trang, Lim Feng thu hút nhờ nhan sắc đầy ma mị, đường nét gương mặt sắc sảo dù sở hữu khuôn mặt tròn. Khí chất lạnh lùng, cuốn hút của Lim Feng giúp cô trở nên khác biệt và khiến ai cũng phải chú ý.

Hiện tại Lim Feng đang làm chủ của 3 thương hiệu thời trang nổi tiếng với giới trẻ miền Nam.

Pita

Spread the love