Piktina – Sau 4 năm yêu nhau, Park Shin Hye và Choi Tae Joon đã tổ chức lễ thành hôn vào ngày 22/1 tại nhà thờ quận Gangdong, Seoul, Hàn Quốc. Để xuất hiện xinh đẹp, rạng rỡ trong ngày trọng đại, cô dâu Park Shin Hye đã đầu tư mạnh tay cho bộ sưu tập váy cưới đẹp mê ly đến từ những thương hiệu nổi tiếng là Monique Lhuillier và Oscar de la Renta.

Vì Park Shin Hye đang mang bầu nên cô chủ yếu chọn những thiết kế phom dáng rộng để giấu vòng hai. Tuy nhiên, những phần thiết kế còn lại đều được làm cầu kỳ, tinh xảo.
Trong phần tiệc chính khi cả 2 diễn viên trao lời thề ước cho nhau, Park Shin Hye diện một chiếc váy cưới nằm trong bộ sưu tập thời trang cưới Xuân 2022 của thương hiệu Oscar de la Renta – một trong những thương hiệu váy cưới nổi tiếng thế giới. Chiếc váy cưới cúp ngực có điểm nhấn là phần hoa đính kết bay bổng ở ngực và rải rác trên thân váy.
Trước đó, trong bộ ảnh cưới chụp cùng chú rể Choi Tae Joon, cô dâu Park Shin Hye đã diện một chiếc váy ren cắt 3D độc đáo của nhà mốt Oscar de la Renta.

Một chiếc váy cưới khác cũng của nhà mốt Monique Lhuillier được Park Shin Hye chọn lựa là thiết kế dài tay, cổ vuông, phần tay áo bồng được may bằng vải voan đính kết hoa màu xanh cầu kỳ.
Cô dâu Park Shin Hye khiến rất nhiều cô gái ao ước, ngưỡng mộ vì xuất hiện quá đỗi xinh đẹp.


CB (Tổng Hợp)
Ảnh: Salt Entertainment

Spread the love