Piktina – Được giao nhiệm vụ làm cho thương hiệu nổi bật trở lại, nhà thiết kế Daniel Lee đã mang đến phong cách Anh cổ điển với nhiều phụ kiện bắt mắt.

Sân khấu trong show diễn của Buberry tại London Fashion Week dường như được thiết lập cho một sự trở lại để khiến trái tim rung động sau 3 năm vắng bóng. Thương hiệu đến từ Anh thực hiện chỉnh chu trong mọi khâu, từ việc tiếp đón khách mời trong không gian ấm cúng. Những vị khách được tặng chai nước nóng mang nhãn hiệu Burberry, những cốc nước nóng hổi còn bốc khói và được ngồi trên những chiếc chăn mềm mại.

Từ Stormy đến Vanessa Redgrave, Naomi Campbell đến Damon Albarn, căn phòng của Burberry gồm toàn những biểu tượng. Những thiết kế của NTK Daniel Lee bắt đầu được trình diễn, nó mang đến cảm giác hầm hố và sắc sảo.

Những ngôi sao xuất hiện trên hàng ghế khách mời của Burberry tại London Fashion Week

Những chiếc áo khoác mang khẩu hiệu, mũ lưỡi trai khổng lồ, áo in hình, quần len có nhiều màu sắc đem đến sự đột phá cho bộ sưu tập mới của Burberry. NTK Daniel Lee dường như muốn những sản phẩm của mình đại diện cho tính chất Anh quốc, nhưng không phải là điều hiển nhiên có được. Anh sử dung biểu tượng con vịt để nói về những công viên ở London và những cơn mưa, tô màu hoa hồng thành màu xanh lam sáng vì “hoa hồng không nhất thiết phải có màu đỏ.

“Tôi muốn tôn vinh những điều tuyệt vời ở đất nước này, đó là đường phố có đầy người thuộc mọi tầng lớp xã hội. Ở đây có âm nhạc tuyệt vời, nhà hát tuyệt vời, nghệ thuật tuyệt vời. Tôi muốn soi sáng những điều đó cho thế giới thấy mặt tích cực của nước Anh” – NTK Daniel Lee chia sẻ.

Giám đốc sáng tạo mới của Burberry – Daniel Lee

Những chiếc áo choàng màu be có thể làm hài lòng đám đông trên sàn catwalk, nhưng chúng không đủ để hoàn thành kế hoạch đầy tham vọng của Giám đốc điều hành Jonathan Akeroyd nhằm phát triển thương hiệu này trị giá 5 tỷ bẳng Anh. Để giữ cho các cổ đông hài lòng, cần phải có sức hấp dẫn rộng lớn hơn và tỷ suất lợi nhuận cao hơn từ túi xách và giày dép.

Sự màu mè chính là điểm nhấn đáng quan tâm của Burberry trong lần trở lại này

Loạt phụ kiện và hoạ tiết, chi tiết được đưa vào trang phục một cách có chủ đích khiến BST mới của Burberry thêm phần thu hút

Minh chứng rõ nét cho điều này là show diễn của Burberry tràn nhập những phụ kiện bắt mắt, từ loạt túi quá khổ đến boot đầy màu sắc. Burberry đang kỳ vọng vào Daniel Lee để đưa thượng hiệu trở lại sau 5 năm “trôi dạt” ra ngoại biên của thời trang.

London Fashion Week rất cần sức ảnh hưởng thương mại và động lực sáng tạo từ một cái tên không thể bỏ qua là điều cần thiết. Burberry đang trỗi dậy và là “liều thuốc” cần thiết trong cuộc cạnh tranh giành quyền lực với Milan Fashion Week và Paris Fashion Week, nơi London Fashion Week đang dần mất vị thế.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Show diễn trở lại của Burberry tại London Fashion Week

 

Pita (lược dịch)


Spread the love