Piktina – Những bộ trang phục secondhand mang đậm tinh thần BLACKPINK cho 2 đêm concert sắp tới tại Hà Nội, liệu mọi người có dám thử?

Cuối tháng 7 tới, người hâm mộ Kpop nói chung và các BLINKs (tên fandom của BLACKPINK) nói riêng sẽ được sống trong bầu không khí âm nhạc sôi động khi 4 cô gái nhà YG Entertainment đến Việt Nam trình diễn. Những ngày qua, “cuộc chiến” săn vé cho concert này trở nên nóng hơn bao giờ hết.

BLACKPINK sẽ lần đầu tiên đến Việt Nam biểu diễn

Và bên cạnh vé, hay những món đồ thiết yếu như lightstick…chắc chắn nhiều người cũng đang chuẩn bị cho mình một vẻ ngoài thật đặc biệt để đi gặp idol. Giống như tên gọi của nhóm, những trang phục màu đen và hồng được fan ưu tiên lựa chọn khi đến concert để thể hiện tình yêu với nhóm nhạc thần tượng.

Hay tin BLACKPINK về Việt Nam, Piktina cũng đã chuẩn bị những bộ sưu tập đặc biệt với trang phục và phụ kiện lấy cảm hứng từ các “bias” của bạn. Liệu mọi người có muốn thử sắm trang phục secondhand để đi “đu idol”, vừa tiết kiệm chi phí, nhiều khả năng sở hữu được món đồ độc lạ và đặc biệt là góp phần chung tay bảo vệ môi trường, xây dựng nên thời trang xanh?

Piktina dành riêng những bộ sưu tập đặc biệt cho fan của các thành viên BLACKPINK

Trong những bộ sưu tập lần này, dành riêng cho fan của Jisoo, Jennie, Lisa và Rosé, có đủ mọi sản phẩm để bạn thể hiện tình yêu dành cho BLACKPINK.

Ngoài ra, nếu bạn có đồ Hồng Đen để pass, ngại gì không pass, nhớ gắn #HongDen để dễ tiếp cận các Blink khác trên Piktina nhé. Ghé ngay ứng dụng và thể hiện lòng yêu mến Blackpink của Blink nào!

“Đại ca Mandoo” dành cho fan của Jennie

“Dẹo cool ngầu” dành cho fan của Rosé

“Xinh hơn hoa” dành cho fan của Jisoo

“Công chúa Thái Lan” dành cho fan của Lisa

Sắm ngay bộ sưu tập tại: links.piktina.com/links/pikdownload

2 đêm concert thuộc khuôn khổ world tour “Born Pink” của BLACKPINK sẽ diễn ra vào ngày 29 – 30/7 tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội).

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Sắm đồ secondhand đu “đu idol” BLACKPINK, bạn thử không?

 

Pita

Spread the love