Piktina – Chỉ với việc gắn những chú gấu bông lên quần jean, Rosé (BLACKPINK) đã có ngay một phiên bản mới “độc nhất vô nhị”.

Trong những hình ảnh trở lại Hàn Quốc sau chuyến lưu diễn ở Việt Nam, Rosé khiến người hâm mộ thích thú khi xuất hiện với chiếc quần jean đặc biệt, có gắn nhiều chú gấu bông dọc theo ống quần.

Đây là kiểu quần do chính Rosé tự tay custom. Nhìn qua fan có thể dễ dàng học hỏi cách biến tấu quần jean này từ nữ thần tượng Kpop vì không có gì quá cầu kỳ.

Mẫu quần gắn gấu bông của Rosé gây sốt với người hâm mộ

Rosé sử dụng những chú gấu bông nhỏ, sau đó gắn lên dọc theo ống quần một cách ngẫu nhiên. Và thế là Rosé có một mẫu quần “độc nhất vô nhị”, không sợ bị đụng hàng với ai. Người hâm mộ muốn “cheap moment” với thần tượng có thể mua những chú gấu bông nhỏ sau đó dùng kim băng hoặc các loại kẹp bấm, hoặc khâu vào quần.

Quần lựa chọn có thể là quần jean xanh, đen, trắng đều được. Form dáng rộng rãi như Rosé mặc cũng là gợi ý hay ho để tạo sự cá tính, năng động.

Cách custom quần jean bằng việc đính kết thêm các phụ kiện nhỏ vốn không phải là xu hướng mới nhưng nó vẫn có sức nóng không thể chối từ. Tuỳ vào sở thích của từng người, có thể đính lên quần những thứ mình muốn, ngoài gấu bông là những món đồ nhỏ nhắn khác.

Cận cảnh chiếc quần đặc biệt mà ai cũng có thể làm theo

Ngoài việc mặc quần custom trang phục, BLACKPINK cũng gây chú ý khi sử dụng đồ local brand Việt trong chuyến lưu diễn vừa qua tại Hà Nội. 2 đêm diễn của BLACKPINK ở SVĐ Mỹ Đình, các cô gái diện một số thiết kế từ thương hiệu Fancì Club.

Mọi người cảm thấy thế nào về chiếc quần custom của Rosé, nhanh tay thực hiện cho mình một mẫu như vậy xem sao nhé!

 

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Rosé (BLACKPINK) biến quần jean cũ thành phiên bản “độc nhất”

 

Pita

Spread the love