Piktina – Mới đây, sau hàng tá bài viết bị đào bới lại việc Sơn Tùng mặc giống G-Dragon thì netizen lại được phen dậy sóng với thông tin V (BTS) và Vương Nhất Bác đạo nhái style Sơn Tùng.

Câu chuyện gây tranh cãi khắp mạng xã hội vì Sky – fan của Sơn Tùng cho rằng chuyện ăn mặc giống nhau là chuyện bình thường, nhà thiết kế không làm ra chỉ để một người mặc nhưng nhiều cư dân mạng lại dùng những từ ngữ rất khó chịu, ám chỉ Sơn Tùng mặc đạo nhái G-Dragon nhưng phong cách vẫn còn kém xa.

Được thể, cùng một bộ đồ của Celine nhưng 3 người mặc là Sơn Tùng, V (BTS) và Vương Nhất Bác được mang lên bàn cân so sánh.

Trong một sự kiện âm nhạc tháng 11/2020, Sơn Tùng diện set đồ của Celine phối với vòng cổ ngọc trai và mũ fedora đi kèm sneaker B23 Dior.
Vương Nhất Bác diện set đồ này trong buổi fan meeting ở Nam Kinh từ tháng 11/2019. Anh phối thêm cùng mũ rộng vành và chiếc vòng cổ cá tính.
V mặc set đồ này hôm concert trực tuyến của BTS Map Of The Soul ON:E ngày thứ nhất diễn ra hồi tháng 10/2020. Trong hôm đó, V trình diễn ca khúc solo Inner Child và diễn cùng một cậu bé. Anh và bạn diễn của mình mặc đồng bộ set đồ yếm của Celine. 

Như vậy tức là cả hai nghệ sĩ V (BTS) và Vương Nhất Bác đều mặc set đồ của Celine trước thời điểm Sơn Tùng mặc, nên việc nói 2 nam thần này đạo nhái style của Sơn Tùng là hơi quá. Đây xem ra cũng chỉ tính là một pha đụng đồ của các nghệ sĩ đình đám thôi các bạn nhỉ?!

Catblue Piktina
Ảnh: Tổng Hợp

Spread the love