Piktina – Nữ ca sĩ sĩ Rihanna vừa cho ra mắt những thiết kế giày thể thao mới hợp tác cùng thương hiệu Puma.

Thương hiệu của Rihanna là Fenty tiếp tuc có màn hợp tác với Puma cho dòng sản phẩm thể thao mới, cụ thể là những đôi sneaker. Rihanna đảm nhận vai trò giám đốc sáng tạo và từng có 2 lần hợp tác với Puma trước đó, xây dựng đế chế Fenty Beauty và Savage x Fenty.

Trong lần hợp tác mới giữa Fenty x Pum này, Rihanna cho ra mắt thiết kế giày thể thao, được đặt tên Avanti.

“Đây như một cuộc đoàn tụ gia đình. Trở lại Puma với tư cách là một người mẹ, trong một không gian mới, mang đến những quan điểm và ý tưởng mới” – Rihanna chia sẻ.

Rihanna tiếp tục hợp tác với Puma để cho mẫu giày thể thao mới

Fenty x Puma chính thức cho ra mắt những sản phẩm vào năm 2015 với giày sneaker, chính vì vậy trong lần trở lại này cũng là một sản phẩm giày thể thao là điều không có gì quá ngạc nhiên. Nhãn hiệu này ra mắt với phong cách Creeper mang tính biểu tượng và tiếp tục ra mắt những đôi giày thành công khác như giày thể thao có nơ và dép xỏ ngón giả lông thú.

Mặc dù sau đó thương hiệu được mở rộng ra nhiều thiết kế đồ thể thao mới, nhưng giày sneaker vẫn là “chân ái”. Giày thể thao Anvanti có giá bán lẻ là 160 USD (3,8 triệu đồng), là kiểu dáng kết hợp giữa giày bóng đá King của Puma và giày chạy bộ Easy Rider.

Để làm ra đôi giày thể thao mang được cảm giác đậm chất Rihanna, các chi tiết đều được làm chu đáo để nâng cao hình dáng tổng thể. Đôi giày có phần trên bằng da cổ điển, lưỡi giày có thể gập lại và đế bằng cao su. Các màu gồm đen, trắng hoặc bạc.

Là một người mẹ có 2 con nhỏ, Rihanna cũng đảm bảo đôi giày có sẵn kích cỡ dành cho trẻ em. Cụ thể giá 95 USD (khoảng 2,3 triệu đồng) cho size giày từ 4-5 tuổi và 80 USD (khoảng 1,9 triệu đồng) cho trẻ sơ sinh.

“Tôi mở rộng phạm vi sáng tạo của mình sang trẻ em vì tôi muốn các con được sử dụng những thứ mà tôi thiết kế” – Rihanna chia sẻ.

Những mẫu giày đều có size từ người lớn đến trẻ em

Những đôi giày Fenty x Puma được mở bán trên toàn thế giới từ ngày 15/9. Người mua hàng có thể đặt thông qua trang web Puma.com.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Rihanna hợp tác cùng Puma ra mắt giày thể thao mới 

 

Vinnie (Lược dịch)

Spread the love