Piktina – Quỳnh Anh là một trong những chân dài được thương hiệu VITELLI lựa chọn trình diễn tại Milan Fashion Week 2022.

Bên cạnh Phương Oanh, Quỳnh Anh là người mẫu Việt được trình diễn tại Tuần lễ thời trang Milan – Milan Fashion Week 2022. Để được trúng show tại sự kiện đình đám giới mộ điệu, Quỳnh Anh chia sẻ trải qua quá trình casting khá khó khăn.

Trong bộ sưu tập Thu – Đông của VITELLI, Quỳnh Anh diện thiết kế khá lạ mắt. Thần thái lạnh lùng và vẻ đẹp đậm chất Á Đông của mẫu nữ 23 tuổi thu hút sự chú ý.

Sau Milan Fashion Week, Quỳnh Anh sẽ ở lại Ý tiếp tục thử sức trên sàn runway cho các thương hiệu tại một trong những kinh đô thời trang nổi tiếng bậc nhất thế giới để có thêm kinh nghiệm.

Quỳnh Anh sinh năm 1999, từng chinh chiến qua nhiều cuộc thi về người mẫu và thời trang trong lẫn ngoài nước. Cô là Quán quân Supermodel Me – Tôi là Siêu mẫu châu Á 2021, Á quân The Face Vietnam 2018 và Top 10 Face Of Asia 2019. Quỳnh Anh là trò cưng của siêu mẫu Võ Hoàng Yến, hứa hẹn sẽ là một gương mặt cool ngầu oanh tạc sàn catwalk Việt trong tương lai gần.

Pita

Spread the love