Piktina – Prime day của Amazon được xem là khoảng thời gian lý tưởng của những ai yêu thích mua sắm online.

Khi nói đến việc săn lùng trên các sàn thương mại điện tử, chắc chắn không thể không nhắc về Amazon. Bắt đầu từ một sự kiện nhỏ, Prime day của Amazon đã phát triển thành một kì mua sắm lớn và trải rộng.

Prime day là ngày hội mua sắm siêu lớn của Amazon

Prime day là gì?

Prime day thường được tổ chức trong 2 ngày, với 48 giờ giảm giá độc quyền và tiết kiệm trên Amazon. Với hàng nghìn các mặt hàng, giao dịch, chắc chắn bạn sẽ tìm được thứ gì đó đáng mua.

Prime day của năm 2022 sẽ diễn ra vào 2 ngày: 12/7 và 13/7 tại hơn 20 quốc gia. Sự kiện lớn sẽ chính thức bắt đầu lúc 12h sáng (theo giờ Thái Bình Dương) và kéo dài trong vòng 48 tiếng đồng hồ như thường lệ.

Prime day có phải chỉ dành riêng cho các thành viên Prime hay không?

Ưu đãi vào ngày Prime day của Amazon dành riêng cho các thành viên Amazon Prime. Ngoài quyền sử dụng Prime day, với tư cách là thành viên Prime sẽ có rất nhiều đặc quyền, ví dụ như: giao hàng miễn phí trong 2 ngày, quyền sử dụng miễn phí,

Mặc dù Amazon Prime có phí 15 USD mỗi tháng (hoặc trả 139 USD theo mỗi năm), nhưng bạn sẽ có 30 ngày dùng thử miễn phí khi là người đăng kí mới.

Đối với những người không phải là thành viên, nhiều nhà bán lẻ khác cũng cung cấp các ưu đãi dành riêng trong ngày Prime day.

Trong 2 ngày diễn ra Prime day, có hàng nghìn sản phẩm được bày bán với giá cả thấp hơn so với giá bán trong ngày thường. Các sản phẩm đa dạng như: đồ gia dụng, đồ làm đẹp, đồ điện tử…

7 mẹo để nhận được những ưu đãi tối vào dịp Prime day

Chuẩn bị danh sách những thứ muốn mua

Sẽ có rất nhiều sản phẩm được bày bán trong Prime day và những giao dịch diễn ra rất nhanh, chớp nhoáng trong thời gian có giới hạn. Chính vì vậy bạn cần liệt kê ra cụ thể danh sách những thứ muốn mua để tiết kiệm thời gian và tìm được món đồ ưng ý.

Trên Amazon có tính năng danh sách mong muốn, cho phép bạn có thể thêm vào tất cả những mục đang quan tâm và theo dõi những gì thực sự mong muốn.

Kiểm tra kĩ giá cả mọi thứ

Một trong những câu hỏi phổ biến nhất trong ngày Prime day là “Làm cách nào để biết liệu tôi có đang nhận được một mức giá tốt nhất hay không?”. Câu trả lời là bạn nên nghiên cứu lịch sử giá cả của sản phẩm.

Tận dụng ứng dụng di động của Amazon

Ứng dụng di động của Amazon là một cách tuyệt vời để theo dõi các mặt hàng và thiết lập thông báo cần thiết. Ứng dụng có thể gửi cho bạn thông báo 5 phút trước khi giao dịch bắt đầu, điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn đã thiết lập danh sách mong muốn như trên.

Nhận thông báo giao dịch từ Alexa

Một tính năng mới vừa được cập nhật là Alexa có thể cảnh báo cho bạn về các giao dịch và thậm chí thực hiện giao dịch mua hàng thay cho bạn. Trợ lý giọng nói thông minh có thể thông báo cho bạn khi các sản phẩm đủ điều kiện trong danh sách mong muốn hoặc giỏ hàng của bạn đang được giảm giá.

Nhận các khoản tín dụng Amazon miễn phí

Mỗi năm trước ngày Prime day, Amazon cung cấp một số cách để nhận được các khoản tín dụng miễn phí và năm nay cũng không có gì khác. Nếu là tín đồ mua sắm trên Amazon, bạn có thể tham khảo thêm về các cách để nhận những khoản tín dụng, ưu đãi miễn phí để săn đồ giá hời nhé!

So sánh giá với các nhà bán lẻ khác

Các nhà bán lẻ lớn khác cũng thường có các sự kiện bán hàng của riêng họ để cạnh tranh với Prime day của Amazon. Nếu muốn, bạn có thể kiểm tra các giao dịch cạnh tranh với những nhà bán lẻ khác để xem liệu họ có rẻ hơn hay không.

Tham khảo đánh giá mức độ phù hợp của Prime day

Nhóm đánh giá của Người dùng nội bộ sẽ làm việc suốt ngày đêm để tìm kiếm chương trình giảm giá trong ngày Prime day, nhằm giúp tất cả mọi người có được những ưu đãi tốt nhất. Những giao dịch đáng giá không chỉ của Amazon mà các nhà bán lẻ, sàn giao dịch điện tử khác đều sẽ được gợi ý đến khách hàng.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Prime day là gì? 7 cách mua sắm thông minh trong ngày Prime day

Giang (tổng hợp)

Spread the love