Piktina – Không phải ngẫu nhiên mà thời gian gần đây Prada được réo gọi khá nhiều khi các ngôi sao đại diện hình ảnh cho nhà mốt này liên tiếp vướng ồn ào đời tư.

Prada là một trong những thương hiệu thời trang xa xỉ nổi tiếng thế giới. Prada xuất xứ từ nước Ý, chuyên về các sản phẩm cao cấp cho nam và nữ (giày dép, túi xách, phụ kiện thời trang…). Thương hiệu này Prada được thành lập bởi Mario Prada vào năm 1913. Prada được xem là một trong những nhà thiết kế có ảnh hưởng nhất trong ngành công nghiệp thời trang.

Thời trang Prada trở thành một trong những nhãn hiệu thời trang cao cấp, các sản phẩm của hãng hầu hết đều sử dụng loại vải cao cấp sang trọng với những màu chủ đạo chính là đen, nâu, xám, và màu kem.

Prada là thương hiệu thời trang cao cấp đình đám quốc tế

Với tầm ảnh hưởng của Prada, nhà mốt này phủ sóng rộng khắp trên toàn cầu. Đi cùng với đó là xây dựng thương hiệu thông qua việc mời nhiều người nổi tiếng làm đại diện hình ảnh. Ở thị trường Trung Quốc và Hàn Quốc, Prada đã và đang “chọn mặt gửi vàng” vào những ngôi sao như: Trịnh Sảng, Thái Từ Khôn, Ngô Diệc Phàm, Lý Dịch Phong, Irene (Red Velvet), Chanyeol (EXO)…

Thời gian gần đây, Prada được cư dân mạng bàn luận khá nhiều với chủ đề “vướng tam tai” khi rất nhiều nghệ sĩ đại diện hình ảnh cho nhà mốt này vướng thị phi. Mới nhất chính là bê bối quan hệ với trẻ vị thành niên của nam thần tượng Thái Từ Khôn, trước đó là những ồn ào đời tư của Trịnh Sảng, Ngô Diệc Phàm…hay một số người nổi tiếng Kpop khác.

Thái Từ Khôn vướng bê bối quan hệ với người chưa đủ tuổi, ép bạn gái phá thai

Nữ diễn viên Trịnh Sảng từng khiến làng giải trí Hoa ngữ chấn động vì lùm xùm nhờ người mang thai hộ và bỏ rơi con

Prada trở thành thương hiệu được dân mạng Trung Quốc quan tâm khi đại sứ và người phát ngôn của hãng vướng phải bê bối. Thậm chí, nhãn hàng được cư dân mạng ví là “kính chiếu yêu” khi liên tiếp hợp tác với các tên tuổi tai tiếng.

Không thể phủ nhận những ngôi sao nổi tiếng ở những làng giải trí lớn bậc nhất châu Á giúp thu lợi về giá trị thương hiệu, nhưng những bê bối liên tiếp của các nghệ sĩ cũng ảnh hưởng đến danh tiếng của nhà mốt xa xỉ này.

Irene (Red Velvet) từng vướng lùm xùm thái độ với nhân viên 

Hay Chanyeol (EXO) từng gây tranh cãi vì những ồn ào tình ái. Tất cả các nghệ sĩ này đều là gương mặt đại diện hoặc hợp tác thân thiết với Prada

Sau nhiều bê bối của nghệ sĩ, Prada cũng đang dần tìm cách để đảm bảo hơn về hình ảnh của mình, tích cực tìm kiếm những gương mặt đại diện có đời tư “sạch” và an toàn.

Ngô Dịch Phong hay Ngô Diệc Phàm cũng từng là gương mặt thân cận của Prada vướng bê bối lớn

Mọi người cảm thấy như thế nào về “kiếp nạn” mà Prada gặp phải khi những nghệ sĩ làm gương mặt đại diện liên tục vướng thị phi?

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Prada – Thương hiệu thời trang gặp “tam tai” nhất giới đồ hiệu xa xỉ

 

Giang (Tổng hợp)

Spread the love