Piktina – Đây là chiếc mũ đang thịnh hành trong mùa đông năm nay mà ai cũng nên có.

Nói đến phụ kiện trong mùa đông, có rất nhiều món đồ như: khăn, tất, găng tay,…và một chiếc mũ đủ ấm áp cũng không thể thiếu. Không giới hạn trong sự đơn giản, mùa đông năm nay những chiếc mũ được thiết kế điệu đà đủ dày dặn để giữ ấm trở nên thịnh hành.

Với những ai có gu thời trang, chắc chắn trong tủ phụ kiện không thể thiếu chiếc mũ này được. Cụ thể chiếc mũ đó là gì, hãy cùng Piktina xem nhé!

Kết hợp chiếc váy ngắn màu đen đơn giản với áo khoác da lộn có trang trí tua rua và đội thêm một chiếc mũ phối chất liệu lông xung quanh ở vành. Kiểu dáng kết hợp tinh tế giữa trang phục công sở và trang phục dự tiệc tạo cảm giác tuyệt vời khi thêm nét thanh lịch với một chiếc mũ.

Sẵn sàng cho mùa đông với chiếc mũ làm từ chất liệu lông thú dày dặn. Kiểu mũ này có bịt tai có nguồn gốc như một phụ kiện mùa đông được những người thợ săn sử dụng trong mùa đông lạnh giá và là một vật dụng hữu ích ngay cả giữa mùa đông khi gió khắc nghiệt lạnh giá.

Nếu bạn muốn thật phong cách cho những cơn gió mùa đông, hãy chú ý đến chiếc mũ lông xù. Vẻ ngoài cực kỳ preppy với  chiếc mũ xù lông trông rất mượt mà.

Mũ len không phải là chiếc mũ dễ chọn nhất trong mùa đông hay sao? Bạn có dám thử đội một chiếc mũ len màu hồng đậm làm bằng chất liệu lông xù, kéo xuống tận lông mày và kết hợp nó với một chiếc áo len oversized thể thao để tạo cảm giác sành điệu?

Mùa đông này, xu hướng chất liệu lông cừu tiếp tục không chỉ với áo khoác ngoài mà còn với các phụ kiện như túi xách, giày, mũ. Hãy nên thử một chiếc mũ từ lông cừu mịn sẽ tạo cảm giác ấm cúng cho diện mạo mùa đông bình thường.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Phụ kiện mùa đông năm nay dành cho người có gu

 

Pita

Spread the love