Piktina – Seoul Fashion Week Spring Summer 2023 ghi nhận những màu sắc đa dạng trong phong cách thời trang đường phố.

Sau những sự kiện thời trang tại trời Âu được tổ chức như: Milan Fashion Week, New York Fashion Week, Paris Fashion Week…giới mộ điệu lại đổ đồn sự chú ý về châu Á với Seoul Fashion Week Spring Summer 2023. Seoul (Hàn Quốc) được xem là kinh đô thời trang của châu Á với ngành thời trang phát triển, có tầm ảnh hưởng lớn với những Fashionista đình đám.

Sự kiện Seoul Fashion Week 2023 diễn ra từ ngày 11 – 15/10 tại thủ đô của Hàn Quốc. Ngoài những thương hiệu thời trang nổi tiếng, các show diễn hoành tráng thì “đặc sản” của Seoul Fashion Week chính là những thần tượng đình đám tham dự, quảng bá cho sự kiện này. Trên thảm đỏ hay hàng ghế đầu, những mỹ nam mỹ nữ đẹp hơn hoa xuất hiện, và trên đường phố thuộc khuôn khổ sự kiện này, giới trẻ tự tin khoe cá tính với những trang phục street style ấn tượng.

Thời trang Hàn Quốc luôn có sức hút mãnh liệt với giới mộ điệu vì sự đẹp mắt, sành điệu và luôn biến đổi đa dạng

Tạp chí Vogue mới đây đã chia sẻ những hình ảnh mà theo họ là ấn tượng nhất trong street style tại Seoul Fashion Week 2023!

Cùng Piktina điểm qua xem những bộ trang phục nào và xu hướng ra sao đang thịnh hành tại Seoul Fashion Week mùa này nhé!

Thời trang “kín cổng cao tường” với áo khoác dày dặn lên ngôi

Denim vẫn có chỗ đứng vững chắc

Xu hướng oversized được lăng xê

Mốt Áo khoác dạng vest + cà vạt nở rộ

Áo khoác trend coat cho thời trang trong mùa lạnh

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Phong cách street style ấn tượng tại Seoul Fashion Week 2023

 

Pita

Spread the love