Piktina – Đến Milan Fashion Week lần này, Quỳnh Anh Shyn thể hiện những khía cạnh nổi loạn, cá tính và độc đáo.

Như những mùa Fashion Week trước, Quỳnh Anh Shyn tiếp tục khuấy đảo Milan với những màn xuất hiện ấn tượng. Nữ Fashionista là cái tên được nhiều nhà mốt đình đám mời đến dự show trên hàng ghế đầu. Chính vì vậy sự xuất hiện của Quỳnh Anh Shyn luôn được giới mộ điệu đón đợi.

Đến Milan Fashion Week lần này, Quỳnh Anh Shyn cho thấy sự nổi loạn từ trang phục đến kiểu trang điểm. Khoan hãy bàn đến khoản váy áo, những kiểu tóc và lối make up của cô nàng cực kì cá tính và độc đáo, không trùng bất kỳ lay out nào.

Quỳnh Anh Shyn với vẻ ngoài không thể nổi loạn hơn tại Milan Fashion Week 

Quỳnh Anh Shyn hiện đã dự show của một số thương hiệu như: Diesel, Dolce&Gabbana…

Cùng Piktina điểm qua một vài “look” ấn tượng của Quỳnh Anh Shyn tại Milan Fashion Week nhé!

Quỳnh Anh Shyn với mái tóc xoăn xù, diện trang phục đầy màu sắc đến từ Dolce&Gabbana. Bên cạnh là Fashionista Cô em trendy đầy kiêu sa và quyến rũ.

Tiếp tục là mái tóc “set đánh” không phải ai cũng dám để của Quỳnh Anh Shyn khi đi dự show Diesel. Lối make up pha chút ma mị cũng là điểm nhấn. Các hoạt tiết trên trang phục như càng tôn lên vẻ nổi loạn của nàng Fashionista Việt Nam.

Một hình ảnh khác của Quỳnh Anh Shyn khi dự show Diesel

Quỳnh Anh Shyn và một kiểu tóc độc lạ khác. Dường như cô nàng không có giới hạn trong những sáng tạo của mình từ tóc tai đến trang phục.

Khoảnh khắc thả dáng của Quỳnh Anh Shyn trên đường phố Milan với trang phục ôm sát body đầy gợi cảm

Phong cách thanh lịch, kín đáo nhưng rất mại và cuốn hút của Quỳnh Anh Shyn. Liệu mọi người thích “look” nào của Quỳnh Anh Shyn nhất tại Milan Fashion Week?

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Phong cách nổi loạn của Quỳnh Anh Shyn tại Milan Fashion Week

 

Pita

Ảnh: Quỳnh Anh Shyn

Spread the love