Piktina – Bộ váy được làm hoàn toàn từ túi rác của tlinh gây chú ý đặc biệt với người hâm mộ.

Sau chương trình “Rap Việt”, tlinh nổi lên như một nữ rapper/ca sĩ trẻ tiềm năng của VPop. Cô sở hữu những bản hit được giới trẻ yêu thích. Bên cạnh mảng âm nhạc, tlinh còn gây ấn tượng khi theo đuổi phong cách thời trang nổi loạn và sexy. Không khó để thấy tlinh khoe dáng trong những bộ trang phục táo bạo, cắt xẻ cực thoáng.

tlinh có phong cách thời trang táo bạo và sexy

Mới đây, tlinh gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh mặc đồ được làm từ túi rác màu đen. Được biết cô nàng diện chiếc váy này để chụp hình cho bản remix một ca khúc. Bộ trang phục đặc biệt được thiết kế theo form dáng của một chiếc váy bồng bềnh, phần chân váy dạng đuôi cá, trong khi đó phần áo cúp ngực, có những đường dây chéo làm tăng vẻ quyến rũ. Để tạo điểm nhấn, còn có thêm một chiếc áo choàng cách điệu bên ngoài.

Tất cả đều được làm từ túi rác màu đen vẫn thường dùng trong sinh hoạt hằng ngày. Đặc biệt tlinh còn tạo dáng chụp hình bên cạnh một đống rác.

Chiếc váy được làm hoàn toàn từ túi rác của tlinh gây chú ý

Dù không chia sẻ cụ thể thông điệp về thời trang bền vững liên quan đến bộ trang phục của mình, nhưng việc tlinh có ý tưởng tận dụng túi rác để làm trang phục cũng mang nhiều ý nghĩa với thời trang tái chế. Hơn nữa, tlinh là gương mặt nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng nhất định với giới trẻ, việc có ý thức liên quan đến thời trang bền vững cũng là điều đáng hoan nghênh.

Phong cách năng động, trẻ trung và kín đáo của tlinh bên cạnh những khoảnh khắc khoe dáng với trang phục hở táo báo

Những món đồ mà nữ rapper sử dụng đều góp phần tôn lên vóc dáng và sự cá tính như dòng nhạc mà cô đang theo đuổi

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Nữ ca sĩ tlinh mặc váy từ túi rác

 

Vinnie

Ảnh: tlinh

 

Spread the love