Piktina – NTK Vũ Việt Hà lan toả thông điệp thời trang bền vững, thân thiện với môi trường trong bộ sưu tập (BST) chuẩn bị ra mắt trong khuôn khổ VietNam International Fashion Week.

Theo chia sẻ từ NTK Vũ Việt Hà, BST mới có tên SÓNG TƠ. Anh mang niềm vinh dự và tự hào trong trọng trách đặc biệt là lan toả sự tinh khiết, tái sinh và nối sóng xanh đặc trưng của sự kiện thời trang này với chất liệu tự nhiên thân thiện với môi trường và cách xử lý chất liệu uyển chuyển qua cách tạo hình đầy ngẫu hứng và rất nhiều điều mới mẻ sẽ được thể hiện.

BST sử dụng 100% tơ tằm được dệt, xử lý thủ công để thể hiện vẻ đẹp của những dòng chảy, sóng nước.

Một vài hình ảnh người mẫu trình diễn các thiết kế trong BST “SÓNG TƠ” của NTK Vũ Việt Hà được hé lộ. Gam màu trắng và xanh được nhà thiết kế sử dụng chủ đạo.

NTK Vũ Việt Hà chính thức gia nhập vào danh sách những nhà thiết kế Việt theo đuổi xu hướng thời trang bền vững, thân thiện với môi trường. Thể hiện ở việc những chất liệu được sử dụng cho các BST thường xuất phát từ thiên nhiên, thủ công hoặc chế tạo ra chất liệu mới dựa trên tiêu chí bền vững.

Sự kiện VietNam Internatinonal Fashion Week Thu – Đông 2023 sẽ diễn ra từ ngày 8 – 11/11/2023 tại Hà Nội. Đây là chuỗi sự kiện thời trang được tổ chức hằng năm, đón đầu xu hướng các mùa Xuân – Hè, Thu – Đông thu hút sự tham gia của nhiều nhà thiết kế tên tuổi trong và ngoài nước.

Những BST tại VietNam International Fashion Week Thu – Đông 2023 được đón chờ

Trong vài năm trở lại đây, VietNam International Fashion Week theo đuổi tiêu chí thời trang bền vững, thân thiện với môi trường. Các bộ sưu tập cũng được nhiều nhà thiết kế chú trọng hơn về chất liệu và thông điệp xanh phía sau.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: NTK Vũ Việt Hà làm BST mới từ 100% là tơ tằm thủ công

 

Pita

Spread the love