Piktina – Một sinh viên người Việt vinh dự được lựa chọn bộ sưu tập trình diễn mở màn cho sự kiện thời trang Paris Fashion Week Menswear Spring/Summer 2024.

Trong khuôn khổ Paris Fashion Week Menswear Spring/Summer 2024 diễn ra từ ngày 20 – 25/6, trường Institut Francais de la Mode mang đến một bộ sưu tập lớn để mở màn sự kiện. Bộ sưu tập này là tổng hợp của những bộ sưu tập nhỏ từ sinh viên đang theo học tại trường.

Trong số đó có bộ sưu tập của một sinh viên người Việt tên Luka Dương (Dương Bảo Long). Luka Dương mang đến 7 thiết kế mang tên “Sauce Piquante”, trình diễn mở màn cho Paris Fashion Week Menswear Spring/Summer 2024.

Hình ảnh về lá cờ đỏ sao vàng được Luka Dương đưa vào thiết kế 

Hiện tại Luka Dương đang theo học tại ngôi trường này ở Paris (Pháp), một trong những kinh đô thời trang đình đám của thế giới. Được trao cơ hội trình diễn những thiết kế tại Paris Fashion Week Menswear Spring/Summer 2024, Luka Dương đem đến những gam màu nổi bật, mang tính độc đáo và dị biệt.

Theo một số thông tin, Luka Dương cũng sở hữu một thương hiệu thời trang cá nhân mà ở đó các sản phẩm đều được trịnh trọng mô tả “Proudly Made by Vietnamese People”.

Những thiết kế độc đáo của Luka Dương

Một số thiết kế khác trong bộ sưu tập trình diễn tại NTK của Việt Nam mở màn Paris Fashion Week Menswear 2023 của Luka Dương

Đây không phải lần đầu tiên các nhà thiết kế người Việt có bộ sưu tập được trình diễn trong các sự kiện Fashion Week tại những kinh đô thời trang lớn. Trước đó có một số tên tuổi đưa thời trang Việt vươn xa trên bản đồ quốc tế như: NTK Trần Hùng – London Fashion Week Spring/Summer 2023, NTK Phan Đăng Hoàng – Milan Fashion Week 2023…

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: NTK của Việt Nam mở màn Paris Fashion Week Menswear 2023

 

Vinnie (Tổng hợp)

Spread the love