Piktina – Bộ sưu tập mới mang tên “Hơi thở của gió” được NTK Hoàng Minh Hà cho ra mắt gần đây gây ấn tượng với giới mộ điệu.

Trong khuôn khổ sự kiện VietNam Beauty Fashion Fest của Miss World VietNam 2023, NTK Hoàng Minh Hà cho trình làng BST mới mang tên “Hơi thở của gió”. Những thiết kế những kế được đánh giá cao, đa dạng về màu sắc, chất liệu và đặc biệt thể hiện thế mạnh của Hoàng Minh Hà trong kỹ thuật cắt ghép, in 3D…

Đa phần là váy áo dự tiệc với đầm dài quét đấy hay form dáng cocktail, khoe trọn nét kiều diễm dịu dàng nhưng vừa đủ sự gợi cảm, quyến rũ. NTK Hoàng Minh Hà thể hiện rõ những đường chuyển động uyển chuyển của gió lên từng trang phục của mình.

NTK Hoàng Minh Hà gây ấn tượng với BST “Hơi thở của gió”

Nhà thiết kế kể câu chuyện của gió qua những dáng hình hiện hữu bằng chất liệu vải mỏng manh, xốm mềm, nhẹ bẫng và đặt để trên bờ vai, vòng eo… Vẻ óng ánh trên nhiều thiết kế gợi hình ảnh gió ‘chạy’ trên mặt cát óng ánh.

Những hiệu ứng lạ mắt được NTK Hoàng Minh Hà gửi vào các thiết kế, mềnh mại bồng bềnh nhưng cũng đầy cá tính và riêng biệt. Các chất liệu được Hoàng Minh Hà sử dụng có thể kể đến như: saquin, lụa, nhung…Cùng với đó là những phần nhấn nhá ở eo, vai, xẻ tài…đầy tinh tế.

Những thiết kế đặc sắc của trong BST “Hơi thở của gió” được lấy cảm hứng từ cơn gió

Những đường may, nhấn nhá và khoản hở vừa đủ tạo ra sự tinh tế và thu hút

NTK Hoàng Minh Hà tiếp tục phát huy thế mạnh của mình với những trang phục đậm chất nghệ thuật

Tham gia trình diễn BST “Hơi thở của gió” có nhiều người đẹp, người mẫu nổi tiếng như: Á hậu Bảo Ngọc, Thanh Khoa, Quỳnh Như, Hương Ly, Quỳnh Anh, Andrea Aybar…cùng những thí sinh thuộc cuộc thi Miss World VietNam 2023.

Nhiều người đẹp tham gia trình diễn BST “Hơi thở của gió” của NTK Hoàng Minh Hà

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: NTK Hoàng Minh Hà ra mắt BST lấy cảm hứng từ “gió”

 

Pita

Ảnh: Hoàng Minh Hà

Spread the love