Piktina – BST Bellaza của NTK Hoàng Hải kết hợp cùng thương hiệu Thái Tuấn được làm từ các chất liệu thân thiện với môi trường.

Trong khuôn khổ sự kiện VinaWoman Fashion Show của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, NTK Hoàng Hải hợp tác cùng thương hiệu Thái Tuấn đã cho ra mắt BST mang tên “Bellaza”. Những thiết kế trong BST này gây ấn tượng với giới mộ điệu bởi vẻ sang trọng, quý tộc đậm chất Hoàng Hải. Và đặc biệt hơn thế nữa khi nhà thiết kết này sử dụng các chất liệu tái chế để tạo nên những sản phẩm đẳng cấp.

Bellaza đánh dấu một bước ngoặt lớn của thương hiệu Thái Tuấn, vốn từ lâu nổi tiếng về trang phục áo dài. Màn hợp tác lần này giữa Thái Tuấn và NTK Hoàng Hải hướng đến mang lại một diện mạo mới, không chỉ tập trung cho áo dài mà còn có thể ứng dụng trong các loại trang phục khác nhau.

NTK Hoàng Hải và thương hiệu Thái Tuấn hợp tác ra mắt BST từ nguyên liệu tái chế

Trong BST Bellaza – Giai Nhân, Thái Tuấn tập trung sử dụng 2 loại chất liệu. Thứ nhất là chất liệu làm từ sợ tái chế, một chất liệu thời trang của tương lai và thế giới, trong xu hướng chung cùng hướng đến một môi trường xanh và sạch hơn. Loại chất liệu thứ 2 là sợi tơ tằm 100% tự nhiên, lần đầu tiên được giới thiệu, Thái Tuấn muốn lan tỏa thông điệp về thời trang bền vững, gần gũi với thiên nhiên.

Những thiết kế với đường cut out tinh tế, nhấn nhá, xếp nếp hoàn hảo của NTK Hoàng Hải, kết hợp cùng chất liệu đặc biệt từ Thái Tuấn tạo nên những bộ chiếc váy dạ hội nổi bật, uyển chuyển, nhẹ nhàng.

Trình diễn cho BST Bellaza của NTK Hoàng Hải và thương hiệu Thái Tuấn là các thí sinh trong Top 71 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Người đẹp Ngọc Châu đảm nhận vị trí mở màn, trong khi đó 2 nàng Á hậu Kim Duyên và Mâu Thuỷ xuất hiện trong vai trò Vedette.

Người đẹp Ngọc Châu đảm nhận vai trò First Face cho BST Bellaza
2 nàng Á hậu Kim Duyên và Mâu Thuỷ đảm nhận vai trò Vedette kết show

Một số thiết kế trong BST Bellaza của NTK Hoàng Hải kết hợp thương hiệu Thái Tuấn:

Mọi người cảm nhận thế nào về những thiết kế trong BST Bellaza của NTK Hoàng Hải và thương hiệu Thái Tuấn?

Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết: NTK Hoàng Hải ra mắt BST từ nguyên liệu tái chế

Pita

Spread the love