Piktina – Khi quần áo cũ, bạn đừng ngay lập tức ném nó đi. Có rất nhiều cách đơn giản, dễ thực hiện tại nhà có thể giúp bạn tái chế quần áo cũ. Hãy tận dụng quần áo cũ để biến nó thành những bộ đồ mới “cực chất”.

Bạn đã nhận ra đây là cái gì chưa? U la trời khi một chiếc áo lại có thể làm thành một bộ đồ mới trông thật lạ mắt mà cũng thật cá tính đúng không nào? Nếu bạn đang có một chiếc áo cũ như vậy thì hãy thử tận dụng ý tưởng này để biến chiếc áo của mình trông thật sành điệu ngay đi nhé!
Quần bò thì chắc ai mà chả có. Lại là quần bò cũ nữa thì quá đơn giản. Nếu đã chán kiểu mặc trông cũng “chả khác gì mọi ngày” thì bạn hãy thử làm mới nó xem. Đây là một ý tưởng cũng không hề tồi đâu. Làm xong đảm bảo bạn không nhận ra cái quần “trông cũ mèm” của mình nữa. Thời đại 4.0 rồi, ai còn vứt quần áo cũ nữa, hãy tìm cách “đổi màu” nó ngay thôi.
Vẫn là quần đấy, nhưng khác “xíu” được khum? Mà cái “xíu xíu” ấy chắc cũng đủ khiến bạn hài lòng rồi nhỉ!
Nếu bạn đã chán một chiếc váy dài trong tủ quần áo của mình thì đây, ý tưởng để bạn dễ dàng sở hữu một chiếc váy mới tinh trông cũng rất chi là “xịn xò”.
Một chiếc váy dài caro đã làm bạn ngao ngán, bạn muốn dọn nó vào thùng rác để tậu một chiếc váy ngắn sang chảnh, sành điệu. Vậy thì khoan, đừng vội manh động, bạn hãy xem thử ý tưởng này đi. Biết đâu bạn sẽ có ngay một bộ đồ mới tinh chỉ trong tích tắc với chi phí cực kì tiết kiệm đấy.
Trông cũng không tệ phải không nào? Biến một chiếc áo thành một chiếc váy đơn giản mà kết quả cũng ổn đó chứ?!
Vẫn là quần nhưng chiếc quần ấy đã khác rồi nhé!
Bạn có thể tham khảo ý tưởng này để làm mới chiếc áo mà mình “mặc cũng chán rồi”.


Cat Blue Piktina (Tổng Hợp)

Spread the love